Top 3 thiết bị định vị xe máy giá rẻ tốt nhất hiện nay

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-gia-re

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị xe máy khác nhau. Từ chủng loại, thương hiệu cho đến giá thành. Khiến cho người dùng rất khó để lựa chọn. Bài viết dưới đây xin Việt Tech tổng hợp và giới thiệu tới các bạn những thiết bị định vị xe máy giá rẻ tốt nhất để các bạn lựa chọn để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình.

1. Các loại thiết bị định vị xe máy giá rẻ tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 3 loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

 Thiết bị định vị xe máy S2

– Đây là dòng sản phẩm giám sát và theo dõi phương tiện tương đối hoàn hảo. Định Vị S2 là giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ và kiểm soát xe tốt nhất.

– Điểm nổi bật trên thiết bị này đó là tính ổn định, sự đơn giản và kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc lắp đặt dấu kín.

Định Vị xe máy S2 là sản phẩm có phiên bản đơn giản nhất trong các dòng thiết bị có kết nối với nguồn điện của xe. Thiết bị chỉ có duy nhất hai nguồn dây điện là âm và dương nên chỉ cần gắn trực tiếp vào nguồn điện trên xe là có thể sử dụng được.

 Thiết bị định vị không dây VT03D

– Một trong những siêu phẩm trong phân khúc định vị xe máy không dây. Thiết kế siêu nhỏ, pin dùng liên tục 10 – 15 ngày, không cần lắp đặt.

– Sở hữu chíp định vị đời mới nhất giúp thiết bị định vị chính xác vị trí phương tiện và người cần quản lý trên bản đồ Google Maps.

– Không cần lắp đặt chỉ cần cho thiết bị vào hành lý, đồ dùng hay phương tiện.

– Ngoài ra thiết bị còn có khả năng nghe lén âm thanh cực rõ nét.

 Thiết bị định vị có dây X7S

Đây là thiết bị định vị siêu nhỏ gọn sở hữu nhiều tính năng ưu Việt

– Xác định vị trí qua chip thu GPS và GSM có độ nhạy cao được tích hợp trong thiết bị định vị.

– Tích hợp cảm biến rung đập cho phép phát hiện xe đang nổ máy.

– Cho phép cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn và khi có trộm xảy ra.

– Kết nối với mic để thực hiện giám sát âm thanh xung quanh thiết bị.

– Hỗ trợ kết nối rơ le điều khiển ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS.

định vị xe máy giá rẻ
Thiết bị định vị xe máy giá rẻ chính hãng Việt Tech chất lượng số 1

Cần mua định vị xe máy giá rẻ. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Những lợi ích không ngờ mà thiết bị định vị xe máy mang đến cho bạn.

Thiết bị định vị xe máy giúp chống trộm hiệu quả

– Khi mà những tên trộm xe máy ngày càng tinh vi và hoạt động có tổ chức và quy mô công nghệ. Thiết bị định vị ra đời như một sự e ngại lớn dành cho những kẻ trộm cắp xe.

– Khi mua định vị xe máy để sử dụng bạn có thể giám sát xe mọi lúc mọi nơi đơn giản. Với thiết bị định vị xe máy bạn sẽ dễ dàng phát hiện trộm cướp để nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn hoặc truy bắt và tìm lại được xe.

 Lắp định vị xe máy để quản lý giám sát nhân viên

– Để quản lý nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, nhân viên giao vận, có lẽ không cách nào khả quan hơn việc lắp định vị xe máy cho xe của họ.

– Khi lắp định vị gps, người quản lý sẽ không chỉ trực tiếp giám sát thời gian làm việc, lộ trình làm việc của nhân viên mà còn có thể căn cứ vào dữ liệu hành trình để đưa ra mức chi phí hỗ trợ xăng xe, tiền công tác phí cho nhân viên sao cho công bằng, minh bạch và xứng đáng nhất. Đây thực sự là giải pháp quản lý giám sát nhân viên tuyệt vời cho các đơn vị và doanh nghiệp.

định vị xe máy giá rẻ
Thiết bị định vị xe máy giá rẻ giúp quản lý nhân viên hiệu quả

 Lắp đặt thiết bị định vị xe máy giúp theo dõi cá nhân

– Làm sao để theo dõi chồng, theo dõi vợ ngoại tình, theo dõi con cái; mà họ khó có thể phát hiện ra được. Câu trả lời lại là định vị xe máy. Khi lắp định vị trên xe máy của đối tượng mình cần theo dõi, việc theo dõi sẽ trở nên an toàn bí mật và chính xác hơn bất cứ công cụ theo dõi nào.

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ là lựa chọn phù hợp nhất để dõi giám sát phương tiện. Đặc biệt là khi nó còn có thể lắp chuyển đổi sử dụng tiếp và theo dõi đối tượng cực kỳ an toàn bí mật khó bị phát hiện.

Mọi thông tin chi tiết về định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

định vị xe máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *