Tìm hiểu ngay: Có nên lắp định vị cho xe máy

Bạn đang băn khoăn có nên lắp định vị cho xe máy? Lắp các thiết bị định vị xe máy ở đâu chất lượng tốt, giá cả vừa phải? Các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để một lựa chọn đúng để bảo vệ chiếc xe của mình.

1. Thiết bị định vị cho xe máy là gì?

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp chip GPS lắp vào xe máy, giúp chủ xe có thể xem lại hành trình xe đã đi trong ngày, trong tháng và biết được chính xác vị trí hiện tại của xe. Thiết bị này được gắn bí mật vào trong xe nên rất khó để phát hiện, ngay cả khi đi rửa xe, bảo trì hay sửa chữa cũng không hề hay biết. Khi lắp định vị cho xe máy thì mọi hoạt thì lộ trình xe bạn bạn đi đến đâu, địa chỉ số nhà, tên đường, điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ đều được hiển thị chi tiết trên hệ thống phần mềm ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Thiết bị định vị cho xe máy
Cơ chế hoạt động của thiết bị định vị cho xe máy

2. Có nên lắp định vị cho xe máy

Việt Nam là quốc gia có số lượng xe máy nhiều nhất khu vực và trên thế giới. Hiện nay, nhu cầu lắp định vị cho xe máy tại thị trường Việt Nam ngày càng cao vì tình trạng trộm cắp xảy xa ngày càng nhiều, các đối tượng phạm tội hoạt động ngày càng tinh vi. Vì thế, để bảo vệ chiếc xe của mình đặc biệt là các dòng xe máy hạng sang như SH, Vespa, Lead, Exciter…các bạn nên lắp định vị cho xe máy.

Lắp định vị cho xe máy mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng:

 Việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy giúp bạn kiểm soát được lộ trình, lịch sử hành trình xe đã đi và quản lý mọi hoạt động của người đang điều khiển xe. Trong trường hợp bạn cho thuê hoặc cho ai mượn bạn cũng có thể kiểm soát dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop kết nối 3G hoặc wifi. Bạn sẽ luôn cập nhật được vị trí hiện tại và cung đường mà chiếc xe này đã đi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lắp định cho vị xe máy để theo dõi phương tiện
Lắp định cho vị xe máy để theo dõi phương tiện

 Không những có tính năng định vị, định vị xe máy giá rẻ còn là một loại khóa chống trộm xe máy hiệu quả bằng cách cài đặt chế độ bảo vệ xe từ xa qua điện thoại di động

 Với khe cắm SIM tích hợp sẵn gắn sim trong thiết bị định vị trên xe máy  khi phát hiện xe bị di chuyển trái phép hoặc có va đập thiết bị sẽ liên tục gửi tin nhắn báo vị trí cụ thể của xe máy về cho chủ nhân. Các cảnh báo sẽ được thông báo đến chủ xe bằng cách tạo cuộc gọi và gửi  tin nhắn SMS, đồng thời các thông báo  cũng được cập nhật liên tục lên phần mềm.

 Ngay khi vừa bị mất xe, người dùng có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để kết nối với thiết bị định vị trên xe qua GPRS, 3G và xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Bạn có thể tìm ra vị trí xe nhanh nhất và có thể điều khiển tắt máy xe, ngắt xăng dầu từ xa.

 Thiết bị định vị xe máy còn có thể lắp vào xe để theo dõi chồng (vợ), con cái, nhân viên giao hàng hiệu quả để biết họ đã đi những đâu, thời gian nào. Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh xe trong phạm vi 5 đến 10 m.

Thiết bị định vị xe máy
Nên lắp định vị cho xe máy để quản lí xe và chống trộm

3. Liên hệ

Mỗi chủ phương tiện sử dụng xe máy nên lắp thiết bị định vị xe máy để bảo vệ xe máy,  tài sản vô cùng quý giá và là phương tiện di chuyển thông dụng và tiện lợi của mỗi người. Với một mức giá hợp lí dao động từ 1 triệu đến 2 triệu bạn có thể đầu tư một thiết bị định vị để sử dụng trọn đời để bảo vệ xe, đặc biệt là các dòng xe ga, xe cao cấp

Để lắp định vị cho xe máy giá rẻ, chất lượng, lắp đặt tận nơi, bảo hành lâu dài, một đổi một trong vòng 1 năm đầu hãy liên hệ với Viet Tech GPS chúng tôi theo thông tin dưới đây bất cứ lúc nào:

Hoặc chat ngay vs chuyên gia chúng tôi để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *