Tìm hiểu ngay: Bộ thiết bị định vị siêu nhỏ dành cho xe máy

Bạn muốn bảo vệ chiếc xe của mình, bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn cảm thấy lo lắng mất xe trước những thủ đoạn tinh vi của kẻ gian. Bộ thiết bị định vị siêu nhỏ dành cho xe máy Tg102 của Việt Tech chính là giải pháp hữu hiệu cho các chủ phương tiện bảo vệ xe hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng cũng như ứng dụng của thiết bị định vị  xe máy siêu nhỏ TG102.

Thiết bị định vị xe máy
Bộ thiết bị định vị xe máy TG102E

1. Tính năng của thiết bị định vị siêu nhỏ dành cho xe máy TG102

 • Thiết bị định vị siêu nhỏ TG102 là định vị xe máy giá rẻ có kích thước nhỏ gọn vừa bằng cái, dễ dàng lắp đặt giấu kín trong xe, có chức năng  quản lí giám sát các phương tiện một cách hiệu quả và an toàn.
 • Đây là thiết bị định vị xe máy cho tín hiệu ổn định nhất, ít tiêu hao điện năng được ứng dụng rộng rãi trong quản lý giám sát xe máy.
 • Thiết bị Tg102 có thể xác định chính xác vị trí , hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ của phương tiện 24/24 trên máy tính, smart phone có kết nối 3G, wifi  hoặc sẽ gửi tin nhắn SMS về điện thoại cho quý khách.
 • Thiết bị định vị TG102E còn giúp bạn xem lại hành trình di chuyển của xe trong 60 ngày với những thông số như: vị trí dừng đỗ xe, số lần bật/tắt máy, lộ trình di chuyển.
 thiết bị định vị xe máy TG102E
Tính năng của thiết bị định vị siêu nhỏ dành cho xe máy TG102E
 • Khi có dấu hiệu xâm phạm, trộm cắp phương tiện, thiết bị Tg102E sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo chống trộm tới chủ phương tiện giúp bạn nhanh chóng truy tìm và thu hồi phương tiện trong trường hợp bị đánh cắp.
 • Thiết bị định vị ô tô Tg102 tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 450mAh, mà thời gian chờ lên tới 60 giờ nên bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp hoặc khi bị mất nguồn nuôi.
 • Khi bị tháo khỏi xe, ngay lập tức thiết bị cũng sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhân biết.
 • Thiết bị định vị xe máy TG102E cũng  có tính năng cho phép kết nối với một rơ le hỗ trợ cắt xăng (dầu) / điện từ xa bằng điện thoại.
 • Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm điện năng
 • Thiết bị định vị xe máy TG102E cho phép bạn cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại cho bạn biết.
 • Với  tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe

2. Liên hệ mua hàng và lắp đặt

Viettech GPS thời gian làm việc liên tục, cả thứ 7, chủ nhật. Nhân viên kỹ thuật đi giao hàng, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng. Đặc biệt là miễn phí lắp đặt tại Nội Thành Hà Nội và TP HCM chỉ cần gọi là 15 phút sau chúng tôi có mặt. Thiết bị bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị định vị sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất. Liên hệ với chúng tôi để lắp thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ ngay hôm nay:

thiết bị định vị xe máy TG102E

Hoặc chat với chuyên gia của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *