Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị xe máy

Để đảm bảo an toàn cũng như thực hiện việc theo dõi, quản lí và giám sát được thực hiện tốt nhất, chúng ta nên tự trang bị cho mình một bộ thiết bị định vị xe máy. Mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng thiết bị định vị từ khi ra đời đã trở thành sản phẩm thu hút nhất trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hãy tham khảo tiêu chí chọn mua thiết bị định vị xe máy ngay sau đây.

Thiết bị định vị xe máy giải pháp bảo vệ xe hiệu quả
Thiết bị định vị xe máy giải pháp bảo vệ xe hiệu quả

Có 3 tiêu chí để bạn biết mình có nên mua một bộ thiết bị định vị xe máy hay không đó là: chi phí đầu tư, mục đích sử dụng và lợi ích nó mang lại,  chính sách bảo hành sản phẩm:

1.Chi phí đầu tư

Khi muốn đầu tư  một loại thiết bị định vị vào xe đạp điện, xe máy hay xe ô thì điều đầu tiên mà hầu hết chúng ta quan tâm chính là sản phẩm giá bao nhiêu, có phù hợp kinh tế của gia đình mình không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị theo dõi xe máy của các đơn vị khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, cao cũng có mà thấp cũng có. Tuy nhiên, với nhu cầu quản lí xe, theo dõi và giám sát từ con cái, người thân, vợ chồng hay cả nhân viên giao hàng, các bạn cũng không cần thiết bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư, chỉ cần bỏ ra số tiền dao động từ 1 triệu 2 đến 2 triệu đồng đã có thể sử dụng được một sản phẩm rất tốt như Wetrack 2, Vt202, GT03A hay X7S…và đảm bảo đầy đủ tính năng rồi

Để mua được một dòng thiết bị định vị với giá cả phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình thì bạn nên đến các cửa hàng bán định vị xe máy giá rẻ, nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm cho bạn để chọn mua một sản phẩm phù hợp với túi tiền.

chi phí trung bình cho 1 bộ thiết bị định vị xe máy
Chi phí trung bình cho 1 bộ thiết bị định vị xe máy

2. Mục đích của người tiêu dùng

Ngày nay, thiết bị định vị xe máy được sử dụng rất phổ biến, người có nhu cầu mua và lắp thiết bị định vị xe máy có nhiều mục đích khác nhau. Có người chỉ để giám sát, theo dõi xe thông thường khi cho mượn và chống trộm, có người lắp để theo dõi người thân, con cái, vợ chồng, còn các đơn vị lắp để theo dõi nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường, các loại tài sản có giá trị, hay một số cơ quan sẽ lắp để theo dõi các đối tượng tội phạm, theo dõi hoạt động nghiệp vụ bí mật…Vì vậy khi lắp thiết bị xác định vị trí xe máy bạn nên căn cứ vào nhu cầu của mình mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Nếu mục đích của bạn là chỉ để theo dõi thông thường thì bạn nên chọn loại có giá thành rẻ hơn một chút, còn để lắp đặt dấu kín thì nên chọn các loại siêu nhỏ, hoạt động ổn định, chính xác để theo dõi được tốt hơn.

Mục đích lắp thiết bị định vị xe máy
Mục đích lắp thiết bị định vị xe máy

3. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của nhà phân phối

Khi đã tham khảo kĩ lưỡng giá cả và quyết định chọn mua thiết bị định vị xe máy ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhưng như vậy cũng chưa đủ, bạn cũng nên tham khảo chính sách ưu đãi và bảo hành thiết bị sau khi mua là như thế nào. Hệ thống phần mềm sử dụng như thế nào.Đây là một trong những điều cần thiết giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng tại đơn vị cung cấp.

Trên thị trường có một số đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ trong đó có công ty TNHH toàn cầu Việt Tech – Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt các loại thiết bị định vị cho xe máy, ô tô…có giá thành hợp lí, chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình. Nếu muốn mua sản phẩm tại Việt tech bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Hoặc bạn có thể chat vs chúng tôi: 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *