Tiết lộ bí mật về thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Các dòng thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là sản phẩm đang được các khách hàng truy tìm nhiều nhất hiện nay. Cùng tiết  lộ bí mật về thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ đang hấp dẫn người dùng có những gì nhé.

1.Tiết lộ bí mật về thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

 Lí do mà các thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay, đầu tiên phải kể đến thiết kế, với thiết kế siêu nhỏ, siêu nhẹ chỉ vừa bằng cái bật lửa, bằng cái hộp diêm hay nửa bao thuốc lá, bạn có thể lắp đặt dấu kín ở mọi vị trí trên xe có nguồn điện mà không lo bị phát hiện.

 Với thiết kế siêu nhỏ, siêu hiện đại như thế bạn có thể gắn định vị xe máy để theo dõi chồng để biết chồng bạn có phản bội bạn hay không?

 Bạn có thể gắn vào xe để theo dõi con cái mọi lúc, mọi nơi để biết con cái bạn đang đi học hay đi chơi, có nói dối bạn không?

 Bạn cũng có thể gắn vào xe để theo dõi hoạt động của xe khi bạn đang cho mượn mà người mượn sẽ không hề hay biết. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn cũng có thể biết xe đã đi những đâu, đi với vận tốc nào, dừng những địa điểm nào,hướng di chuyển hiện tại của xe một cách dễ dàng.

 Với những doanh nghiệp có cả đội xe, vài hay 3 người không thể quản lí hết thì lắp định vị xe máy chính là một giải pháp tối ưu nhất, bạn sẽ quản lí nhân viên của bạn một cách hiệu quả hơn bao giờ hết mà họ sẽ không biết được lí do vì sao bạn có thể biết nhân viên đã đi những đâu, có làm theo như đúng hướng dẫn của bạn không?

 Với những doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe, tình trạng cho thuê xe, giữ hợp đồng rồi mà xe vẫn bị cuỗm đi mất. Giải quyết vấn đề này bằng cách gắn thiết bị định vị xe máy, xe bị lấy đi bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ xe đang đứng để lấy về được.

 Và đặc biệt là xe sử dụng phương tiện đi lại, làm ăn ở các hộ gia đình thì lại càng nên gắn thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ như thế để nhỡ chẳng may bị trộm lấy đi mất với khả năng định vị xe máy ở đâu bạn cũng có thể tìm lại xe đã mất một cách nhanh chóng.

 Với ưu thế vượt trội là siêu nhỏ thì bạn lắp ở vị trí nào trên xe cũng rất khó bị phát hiện, kể cả khi đi rửa xe, bảo trì, bảo dưỡng xe máy.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ
Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

2. Tìm hiểu về một loại thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Dòng thiết bị định vị siêu nhỏ đang được khách hàng truyền truyền tai nhau lắp đặt và sử dụng là thiết bị định vị xe máy VT202. Với kích thước siêu nhỏ gọn, hoạt động không phát ra âm thanh, định vị chính xác 100% biết xe máy đang ở đâu chỉ với smartphone hoặc laptop cá nhân có kết nối internet.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VT202
Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VT202

Thiết bị định vị VT202 là dòng sản phẩm đã và đang khẳng định được sự vượt trội về tính năng cũng như mục đích sử dụng, nhận được sự tín nhiệm cao của người sử dụng:

 Giúp bố mẹ giám sát, quản lí được con cái khi giao xe máy cho con.

 Giúp vợ theo dõi được mọi hoạt động của chồng ở bên ngoài.

 Giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể quản lí tốt nhân viên giao hàng

 Hỗ trợ giám sát người thân, bạn bè khi họ đi xa.

 Giúp các đơn vị cho thuê xe quản lí đội xe một cách dễ dàng

 Giúp tìm lại xe trong trường hợp bị đánh cắp một cách nhanh nhất mà không cần nhờ đến các phương pháp nghiệp vụ đắt tiền và phức tạp.

 Giúp theo dõi xe và các đối tượng trong những trường hợp đặc thù, thi hành nhiệm vụ…

Thiết bị định vị siêu nhỏ
Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

3.Tiết lộ đơn vị lắp thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ uy tín

Một đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,chuyên nghiệp có thể lắp đặt cho bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần thì hãy đến với Việt Tech, chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị xe máy hàng đầu Việt Nam.

Việt Tech đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị
Việt Tech đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị

Đến với Việt Tech bạn sẽ được:

Cung cấp các sản phẩm định vị xe máy giá rẻ chất lượng nhất.

Mức giá bán thiết bị cạnh tranh nhất thị trường và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng

Bảo hành nhanh gọn, miễn phí trong một năm đầu tiên.

Đổi mới thiết bị nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất trong năm đầu tiên.

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội và TP.HCM

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, chuyên môn cao, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo an toàn, bí mật khi lắp trên xe

Khi mua các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Việt tech, bạn sẽ được tặng 1 sim 3G, hoặc 4G đi kèm, phí sim và phí dịch vụ miễn phí trong năm đầu tiên.

Ngoài ra bạn sẽ được giảm giá khi mua từ 5 sản phẩm trở lên của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành tại Việt Tech
Chính sách bảo hành tại Việt Tech

4. Liên hệ mua hàng 

Khách hàng có muốn lắp thiết bị định vị xe máy phục vụ nhu cầu quản lí theo dõi người thân, chồng (vợ), con cái, nhân viên giao hàng hoặc quản lí xe khi cho mượn hoặc cho thuê hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Chúng tôi cũng sẽ có kĩ thuật đến lắp đặt tận nơi cho quý khách vào tất cả các khung giờ, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ. Hãy liên hệ và đặt hàng ngay với chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt 1 cách nhanh nhất có thể theo thông tin sau:

Hoặc chat vs chuyên gia chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *