Thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất, định vị chính xác nhất

Hiện nay, một loại thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất, định vị chính xác nhất đang rất được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là thiết bị định vị xe máy VT202. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng nổi bật của loại thiết bị định vị này nhé.

Thiết bị định vị xe máy VT202
Thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất hiện nay VT202

1.Thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất VT202

Kế thừa những tính năng của các thiết bị ra đời trước đó, thiết bị định vị xe máy VT202 ra đời sau, mang những tính năng hiện đại, được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, kích cỡ vừa bằng 1 bao diêm

Bạn có thể lắp thiết bị định vị xe máy VT202 bí mật vào trong xe mà không bị người khác phát hiện, quá trình theo dõi và giám sát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị định vị xe máy VT202 có kích thước nhỏ nhất thị trường hiện nay
Thiết bị định vị xe máy VT202 có kích thước nhỏ nhất thị trường hiện nay

Là thiết bị sử dụng công nghệ định vị kép GPS/LBS có khả năng định vị chính xác 100% vị trí, chíp GPS siêu nhạy hoạt động ngay cả khu vực yếu sóng hoặc không có sóng vệ tinh.

Không những là nhỏ nhất mà còn là thiết bị chính xác nhất
Không những là nhỏ nhất mà còn là thiết bị chính xác nhất

2.Thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất, định vị chính xác nhất tại Việt Tech

Thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất, định vị chính xác nhất VT202 tại Việt Tech là thiết bị định vị đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay nhờ những tính năng hấp dẫn như:

– Định vị chính xác 100% vị trí của xe

– Cho phép xem lại hành trình xe đã chạy

– Tích hợp pin dự phòng để khi bị ngắt nguồn nuôi,đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động ổn định

– Tích hợp thêm các tính năng cảnh báo, ngắt nguồn xe từ xa.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất VT202
Tính năng của thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất VT202

Ngoài ra tại Việt Tech, thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất, định vị chính xác nhất VT202 còn được bán với giá rẻ nhất lại thêm hỗ trợ giá cho tất cả khách hàng xuống chỉ còn 1.290.000 đồng. đã bao gồm trọn gói sử dụng dịch vụ trong một năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng chỉ phải đóng thêm 750.000 đồng tiền phí sim và dịch vụ gia hạn sử dụng phần mềm.

Đối với thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất VT202, sẽ được Việt Tech bảo hành và đổi mới trong 2,5 năm đầu tiên.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi không mất phí tại nội thành Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Các khu vực khác giao hàng và lắp đặt tận nơi có tính thêm chi phí tàu xe, ăn ở cho nhân viên dao động từ  100 – 300.000 đồng.

3. Liên hệ mua hàng

Việt Tech là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị định vị, với thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất, chính xác nhất VT202 tại Việt Tech còn được bán với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và lắp đặt.

Hoặc chat vs chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *