Thiết bị định vị theo dõi xe máy bằng iphone

Thiết bị định vị chống trộm xe máy

Chưa bao giờ vấn nạn chống trộm xe máy được mọi người quan tâm và đề phòng hơn lúc này. Chiếc xe máy là một tài sản không hề nhỏ và rất dễ bị trộm cắp trong thời gian hiện nay. Chính vì vậy thiết bị định vị xe máy bằng iphone như là một giải pháp hoàn hảo bảo vệ chiếc xe của bạn.

Định vị gps cho xe máy dễ dàng qua smartphone
Định vị gps cho xe máy

Thiết bị định vị theo dõi xe máy bằng iphone

Thiết bị này là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe, rất gọn nhẹ, ít tốn diện tích mà lại có công dụng vô cùng vượt trội. Việc lắp đặt thiết bị theo dõi xe máy một cách kín đáo và an toàn sẽ giúp khách hàng yên tâm kiểm soát được tài sản của mình, tính toán chi phí cho doanh nghiệp vận tải hợp lý và tiết kiệm, tránh việc mất cắp phương tiện, kiểm soát được hàng hóa vận tải, giám sát nhiên liệu an toàn, loại bỏ những chi phí phát sinh không đáng có.

Lắp thiết bị định vị xe máy giúp bạn chống trộm hiệu quả
Định vị xe máy bằng Iphone giúp bạn chống trộm hiệu quả

Tính năng Định vị xe máy bằng điện thoại, Iphone

Định vị xe máy bằng iphone là bạn có thể theo dõi vị trí xe máy của mình trên điện thoại iphone và tất cả các dòng điện thoại có kết nối internet. Với các tính năng thông minh kèm theo việc giám sát xe máy ngày càng được dễ dàng hơn.

Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc
Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu
Tính toán số Km xe chạy bằng công nghệ định vị GPS
Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, địa điểm, tốc độ xe chạy
Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng
Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất

Giá thiết bị định vị xe máy bằng iphone thế nào?

Định vị xe máy bằng Iphone là một thiết bị định vị nhỏ gọn nhất hiện nay giá cả chỉ với 1 triệu đồng, thiết bị chống trộm hiệu quả cho xe máy, là một giải pháp tối ưu trong quản lý và giám sát tài sản. Khi xe được gắn thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại, thiết bị định vị này sẽ thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, vận tốc, trạng thái dừng đỗ…) .

Hiện nay Việt Tech GPS phân phối sản phẩm định vị xe máy bằng iphone với giá cạnh tranh nhất thị trường với chi phí ban đầu khoảng chưa đến 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình. Nếu bạn quan tâm Giá bán thiết bị định vị cho xe máy mới nhất năm 2018 hãy đến với Việt Tech GPS để tìm hiểu những sản phẩm mới nhất, với giá bán cạnh nhất.

Nên mua Định vị xe máy bằng iphone giá rẻ ở đâu?

Việt Tech GPS – Địa chỉ mua bán thiết bị định vị xe máy giá rẻ chính hãng toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị của chúng tôi.

Cam kết của Việt Tech GPS về sản phẩm Định vị xe máy bằng iphone

1. Giao hàng miễn phí toàn quốc
2. Lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội
3. Hàng chính hãng, giá cạnh tranh
4. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất

Để lắp đặt và nhận tư vấn về sản phẩm định vị xe máy bằng iphone quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline: 0902.247.699. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *