Mách bạn bí quyết lựa chọn định vị xe máy tốt nhất năm 2018

Thiết bị định vi giám sát, theo dõi hành trình xe máy

Hiện nay, định vị xe máy là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả mà thiết bị mang lại trong quá trình sử dụng. Nhiều người đã và đang lắp thiết bị định vị xe máy như biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ xe máy của mình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết cách để lựa chọn “thiết bị định vị xe máy tốt nhất? như nào. Trong bài viết này, Việt Tech GPS xin mách bạn những bí quyết để chọn lựa một thiết bị định vị xe máy tốt, nhằm hỗ trợ cho bạn trong việc chọn lựa thiết bị định vị xe máy phù hợp nhất nhé.

Định vị xe máy giá rẻ
Định vị xe máy giá rẻ

Mách bạn bí quyết lựa chọn định vị xe máy tốt nhất năm 2018

1. Nhỏ gọn nhưng định vị chính xác

Thiết bị định vị xe máy buộc phải nhỏ gọn để gắn vừa trong các phần không gian nhỏ bé phù hợp trong xe máy.

2. Chống nước

Vì thiết bị gắn ở những phần không gian có sẵn nhỏ bé trong xe máy, nên cho dù được che đậy bởi một số bộ phận nhựa của xe, nhưng do mưa gió, rửa xe, va đập … thiết bị có thể bị thấm nước dẫn đến việc hư hỏng hay hoạt động chập chờn. Cho nên, một yếu tố quan trọng là phải chống nước, ít nhất là chống nước thông thường (nước nhỏ giọt).

3. Giá cả hợp lý

Giá cả là một vấn đề đáng quan tâm khi chọn mua một thiết bị định vị xe máy. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay thường có giá bán rất cao, hầu hết cao hơn 2 triệu đồng, một mức giá không phù hợp so với giá của một chiếc xe máy bình thường của đa số người đang sử dụng.

4. Chế độ bảo hành

Thiết bị định vị xe máy bán ra phải đảm bảo được yếu tố bảo hành một đổi một, nghĩa là trong trường hợp không may xảy ra các lỗi kỹ thuật thì nhà cung cấp phải đổi mới chứ không nên sửa chữa. Vì thiết bị điện tử một khi đã gặp trục trặc thì việc sửa chữa chỉ mang tính khắc phục tạm thời chứ không đủ cho việc sử dụng lâu dài.

5. Hướng dẫn sử dụng rõ ràng và đầy đủ

Đa số đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy nói riêng và thiết bị an ninh nói chung sử dụng hướng dẫn bằng tiếng Anh của nhà sản xuất nước ngoài giao cho khách hàng. Điều này làm cho đa số người dùng Việt Nam không thể hiểu được cách sử dụng thiết bị. Vì vậy, thiết bị định vị xe máy bán ra phải đi kèm hướng dẫn sử dụng đầy đủ và dễ hiểu bằng tiếng Việt.

6. Dễ điều khiển

Một tiêu chí quan trọng là thiết bị phải dễ điều khiển và điều khiển được bằng nhiều cách khác nhau. Có thể sử dụng tin nhắn SMS, sử dụng máy tính trên internet, sử dụng ứng dụng (miễn phí) trên điện thoại, hay sử dụng các cuộc gọi di động.

7. Đa tính năng

Ngoài khả năng định vị, một thiết bị định vị xe máy tốt phải có thêm những tính năng hỗ trợ, như phát hiện đánh lửa, phát hiện mất kết nối với ắc quy (khi kẻ gian can thiệp), phát hiện chạy quá tốc độ, cảnh báo khi ra khỏi vùng an toàn đã thiết lập trước, và một tính năng khá mới và cao cấp nên có là tắt máy xe từ xa khi kẻ gian đã khống chế được xe.

Cảnh báo chống trộm
Cảnh báo chống trộm

Trên đây là những bí quyết giúp cho khách hàng chọn “thiết bị định vị xe máy tốt nhất?”, nếu như khách hàng có nhu cầu Tư vấn lựa chọn định vị xe máy tốt nhất 2018 hãy liên hệ với Việt Tech GPS để được hỗ trợ nhé.

Lắp định vị xe máy tại Hà Nội của Việt Tech GPS

Là một công ty nhiều năm cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị xe máy uy tín, công ty Việt Tech GPS chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp đến khách hàng của mình sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội uy tín nhất.  Chúng tôi vẫn là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và uy tín của khách hàng trong gần 5 năm nay. Bởi khi mua hàng tại chúng tôi quý khách không chỉ nhận được sản phẩm uy tín mà còn nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Liên hệ ngay công ty Việt Tech GPS để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất nhé.

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *