Lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị gắn vào điện thoại

thiết bị định vị gắn vào điện thoại

Thiết bị định vị gắn vào điện thoại là một dòng sản phẩm công nghệ cao. Được thiết kế nhỏ gọn giúp định vị chính xác vị trí đối tượng hay phương tiện. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt. Vậy những lợi ích đó là gì hãy tham khảo bài viết dưới dây.

1. Lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị gắn vào điện thoại

Lợi ích mà thiết bị định vị gắn vào điện thoại mang lại được nhiều chuyên gia định vị đánh giá rất cao.

Cụ thể một số lợi ích của thiết bị định vị siêu nhỏ này như sau:

– Giám sát xe ô tô mọi lúc, mọi nơi. Đối với các doanh nghiệp vận tải và các cửa hàng cho thuê xe tự lái thì điều này rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được mọi thông tin về xe như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển….

– Giúp tài xế lái xe an toàn. Nhờ vào hệ thống cảnh báo của thiết bị định vị ô tô, nó sẽ cảnh báo khi tài xế vượt quá tốc độ, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo đường 1 chiều…. Nhờ đó bạn có thể gọi điện nhắc nhở lái xe hoặc lái xe tự điều chính tốc độ cho phù hợp.

– Chống trộm hiệu quả, bảo vệ phương tiện khỏi những tên trộm chuyên nghiệp.

– Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả.

– Giám sát âm thanh xung quanh thiết bị trong vòng bán kình 5m.

– Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vị giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác…
Với những lợi ích tuyệt vời trên thì còn chần chờ gì nữa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn về những thiết bị phù hợp dành cho xe của bạn.

Thiết bị định vị gắn vào điện thoại giúp theo dõi giám sát hiệu quả

2. Một số thiết bị định vị trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ S2

Định vị S2 chính là dòng sản phẩm định vị theo dõi đang rất được ưa chuộng tại Việt Tech. Bởi đây cũng là thiết bị mới nhất có nhiều ưu điểm đặc biệt như:

  • Kích thước siêu nhỏ gọn, có thể giấu kín bí mật dùng để giám sát xe, giám sát người, tài sản.
  • Định vị chính xác đến từng số nhà ngõ hẻm.

 Thiết bị định vị X7S

X7S là sản phẩm định vị xe máy giá rẻ có kích thước khá nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, kế thừa các tính năng ưu việt của dòng định vị trước đó nên tín hiệu cực khỏe, cực nhạy, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về tín hiệu liên tục, tín hiệu nhạy, độ chính xác cao nhờ chip xử lý thông minh. Đặc biệt sử dụng sản phẩm này bạn có thể giám sát âm thanh xung quanh 1 cách dễ dàn.

Thiết bị định vị không dây VT03D pin khủng

Pin khỏe, dùng được lâu chính là điểm nổi bật mà thiết bị định vị cầm tay VT03D có được. Ngoài ra thiết bị định vị cầm tay còn có rất nhiêu tính năng đặc biệt. Điển hình như lắp đặt nhanh, nam châm cực mạnh, sóng cực khỏe, không cần lắp đặt chỉ cần đặt vào vị trí bạn cho là bí mật.

Thông tin chi tiết về thiết bị định vị gắn vào điện thoại hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

định vị xe máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *