Lắp thiết bị định vị xe máy công việc sẽ được giảm tải như thế nào

Bạn không có thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình vì phải vùi đầu vào công việc quản lí cả đội xe của công ty mang chưa tìm ra một giải pháp tối ưu nhất. bạn sẽ giảm tải công việc bạn lắp thiết bị định vị vào xe máy. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem khi lắp thiết bị định vị xe máy công việc sẽ được giảm tải như thế nào nhé?

Giải pháp quản lí xe tiết kiệm thời gian và hiệu quả
Giải pháp quản lí xe tiết kiệm thời gian và hiệu quả

1.Rút ngắn thời gian quản lí

Nếu như trước đây, hàng ngày bạn phải dành rất nhiều thời gian để ghi lại hành trình di chuyển của xe và  nhân viên  trong công ty của cả 1 đội xe nhưng lại không biết rằng với cách làm này, nó sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn, mà lại không mang lại nhiều hiệu quả quản lí, chỉ khiến bạn đau đầu hơn. Như đã nói ở trên, thì bạn hãy lắp ngay cho đội xe của mình thiết bị định vị xe máy VT202.

Thiết bị định vị xe máy VT202
Thiết bị định vị xe máy VT202

Với thiết bị định vị xe máy VT202 , chỉ cần 5 phút mỗi ngày bạn sẽ  xác định được hôm nay, đội xe của công ty đã đi những đâu, bắt đầu từ đâu, dừng đỗ tại địa điểm nào, đi theo hướng nào,..từ đó quản lí được quãng đường xe đã chạy, tính được hiệu suất làm việc của từng nhân viên một cách chính xác, giúp bạn đánh giá được khách quan khả năng làm việc của nhân viên cũng như rút ngắn được thời gian quản lí xuống rất nhiều so với trước. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đi chơi, đi du lịch, ở bên gia đình…

Quy trình quản lí dễ dàng hơn chỉ cần 5 phút mỗi ngày
Quy trình quản lí dễ dàng hơn chỉ cần 5 phút mỗi ngày

2. Cắt giảm nhân sự và tiết kiệm được chi phí.

Nếu như trước đây, bạn cần 3 -5 nhân sự để quản lí cả đội xe, hàng tháng bạn phải chi một khoản kinh phí rất lớn để trả cho họ, nhưng hiệu quả làm việc không cao do quá nhiều dẫn đến quá tải và sai lệch thông tin. Nhưng nếu bạn lắp thiết bị định vị xe máy, chỉ cần một người, trong vòng 1 ngày có thể làm hết công việc giám sát của 5 người trước đây làm trong 1 tháng.   Bạn có thể cắt giảm được bớt nhân sự để phục vụ cho hoạt động theo dõi và giám sát đội xe và nhân viên của mình mà vẫn thực hiện tốt hiệu quả công việc được giao. Từ đó tiết kiệm được một khoản tiền lớn nếu lắp thiết bị định vị xe máy và thực hiện cắt giảm nhân sự.

Chỉ cần 1 người có thể làm hết công việc của 5 người
Chỉ cần 1 người có thể làm hết công việc của 5 người

3. Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Khi mà khả năng quản lí dễ dàng và được thu hẹp về trên hệ thống phần mềm của chúng tôi, bạn chỉ cần quản lí nhân viên và đội xe của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính, laptop cá nhân. Lúc đó, bạn sẽ nâng cao được khả năng quản lí nhân viên và nâng cao được hiệu quả kinh doanh cho đơn vị và doanh nghiệp mình.

Quản lí tốt nhân viên và nâng cao hiệu suất kinh doanh
Quản lí tốt nhân viên và nâng cao hiệu suất kinh doanh

 

4. Giảm tải công việc bằng cách lắp thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech

Với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, chi phí để quản lí của thiết bị định vị xe máy giá rẻ thì bạn hãy đến hoặc liên hệ ngay với Việt Tech để được tư vấn, đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như lắp đặt, bảo hành, giảm giá….

Hoặc chat với Chuyên gia chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *