Lắp thiết bị định vị xe máy có đắt không

Nhiều nguời muốn bảo vệ xe bằng thiết bị định vị nhưng lại lo sợ giá mua sẽ cao nên ngần ngại tìm hiểu. Vì thế hôm nay Việt Tech chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi lắp thiết bị định vị xe máy có đắt không, có thực sự đáng giá không? Và hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm giá rẻ tại chúng tôi để bạn có thể đầu tư ngay 1 bộ.

1.Lắp thiết bị định vị xe máy có đắt không

Nếu bạn hỏi bất kì ai đã từng lắp thiết bị định vị xe máy câu hỏi lắp thiết bị định vị xe máy có đắt không thì chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Vì chúng ta có đủ tiền mua một chiếc xe máy ít nhất cũng phải 20 triệu đồng và có thể hơn lên đến cả trăm triệu đồng nếu không bảo vệ đúng cách chẳng may bị trộm lấy mất thì bạn sẽ trắng tay. Nhưng với 1 thiết bị định vị xe máy chỉ dao động trong khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng bạn có thể lắp vào xe sử dụng trọn đời, mỗi năm bạn chỉ phải đóng thêm từ 500 – 700.000 đồng để duy trì sử dụng thì quả thật là quá rẻ. Tính ra chi phí mỗi năm chưa đầy 1 triệu đồng, mỗi tháng chưa đầy 100.000 đồng. mỗi ngày chỉ khoảng 3.000đồng. Mà giá trị thực nó mang lại thì lớn hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra rất nhiều.

Lắp thiết bị định vị xe máy giảm nguy cơ mất trộm xe máy
Lắp thiết bị định vị xe máy giảm nguy cơ mất trộm xe máy

Bạn có thể bảo vệ xe trước những nguy cơ mất trộm đang ngày càng tinh vi của các tên trộm. Bảo vệ hàng chục triệu đồng là chiếc xe đơn giản, dễ dàng và không hề tốn kém. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc mất xe nữa nhé.

Ngoài ra, với  thiết bị định vị xe máy giá rẻ, bạn có thể theo dõi, giám sát xe, người thân, vợ, chồng, con cái khi đi xa. Trường hợp xảy ra tai nạn, bạn có thể biết và đến hỗ trợ kịp thời.

Bạn có thể nắm bắt mọi thông tin, sự dịch chuyển và những vấn đề xảy ra với xe chỉ qua các thao tác đơn giản mà không mất nhiều thời gian và công sức như sử dụng với các thiết bị khác. Đồng thời với tính năng lưu trữ dữ liệu người tiêu dùng vẫn có thể xem lại dữ liệu khi cần thiết.

Đặc biệt trong hoạt động kinh doanh, bạn cũng có thể lắp định vị xe máy để quản lí hoặt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của 1 số sản phẩm thiết bị định vị xe máy ở bảng sau:

Bảng so sánh giá tính năng và giá các thiết bị định vị
Bảng so sánh giá tính năng và giá các thiết bị 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thiết bị định vị xe máy với mẫu mã và giá cả đa dạng để cho bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu lắp đặt, từng loại xe máy và mục đích sử dụng của bạn mà các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên lắp loại thiết bị nào.

Nếu nhìn vào những lợi ích cũng như giá trị sử dụng của thiết bị định vị xe máy thì giá trị của nó là không hề đắt phải không các bạn.  Vì thế bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư một bộ thiết bị định vị xe máy ngay hôm nay để giám sát, theo dõi và bảo vệ xe cho hiệu quả chứ .

2. Liên hệ lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Khách hàng có muốn tìm hiểu và lắp đặt các loại thiết bị định vị GPS phục vụ nhu cầu quản lí theo dõi người thân, chồng (vợ), con cái, nhân viên giao hàng hoặc quản lí xe khi cho mượn hoặc cho thuê hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Chúng tôi cũng sẽ có kĩ thuật đến lắp đặt tận nơi cho quý khách vào tất cả các khung giờ, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ. Hãy liên hệ và đặt hàng ngay với chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt 1 cách nhanh nhất có thể theo thông tin sau:

Hoặc chat ngay với chuyên gia của Việt Tech chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *