Lắp định vị cho xe máy ở đâu là an toàn và bí mật nhất?

Thiết bị định vị siêu nhỏ s1

Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe máy để yên tâm hơn khi quản lý xe và chống mất cắp. Tuy nhiên bạn không biết ở đâu lắp định vị xe máy giá rẻ và an toàn, bí mật nhất. Bài viết dưới đây Việt Tech GPS chia sẻ một số lời khuyên cho bạn khi tìm nơi tư vấn và lắp thiết bị định vị vào xe máy nhé.

Lắp thiết bị định vị vào xe máy
Lắp thiết bị định vị vào xe máy

1. Lắp định vị cho xe máy ở đâu là an toàn và bí mật nhất?

Việc tìm một thiết bị định vị cho xe máy đã khó, việc lắp thiết bị này ở đâu lại càng khó hơn, dưới đây là một số vị trí lắp thiết bị bí mật và an toàn nhất cho xe.

Thường thì nhân viên sẽ chọn những vị trí lắp thiết bị định vị xe máy thuận tiện cho việc lấy nguồn để nuôi thiết bị. Những khu vực như ở phía trước xe, ngay dưới đèn pha và sau ổ khóa là nơi đảm bảo bí mật và có thể lắp thiết bị định vị. Các vị trí này phù hợp lắp cho các dòng xe ga: Lead, SH, vespa, liberty, air blade, Nouvo, grande…vv

Vị trí thứ 2 lý tưởng để lắp định vị là gần bình acquy phía bên thân xe máy. Vị trí này phù hợp để lắp cho các loại xe số hoặc xe côn như: wave, dream, exciter, jupiter, future…Ở vị trí gần ắc quy nên việc trích nguồn để lắp thiết bị rất dễ dàng, bạn cũng có thể lắp thêm rơle để thực hiện tính năng ngắt điện từ xa bằng tin nhắn.

Cuối cùng bạn cũng có thể chọn vị trí đuôi xe gần đèn pha sau để lắp đặt thiết bị định vị xe máy vì ở vị trí này rất khó có thể phát hiện. Tuy nhiên phần này cũng khó lắp đặt vì việc tháo lắp hơi phức tạp. Do vậy chủ yếu khách hàng muốn lắp định vị cho xe máy ở vị trí này thì thông thường đều nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt

2.  Lý do bạn nên lắp định vị cho xe máy

Chắc chắn một điều rằng các lý do tại sao phải lắp thiết bị định vị xe máy mà chúng tôi nêu dưới đây sẽ khiến bạn không còn đắn đo trong việc nên hay không nên sử dụng thiết bị này nữa

Chống trộm cướp xe máy: Khi bạn sở hữu 1 chiếc xe máy hay xe tay ga xịn, đắt tiền thì việc bảo vệ nó khỏi kẻ trộm là điều cần thiết.

Quản lý, giám sát con cái: với việc gắn lắp định vị cho xe máy của con cái, các bậc phụ huynh có thể theo dõi con cái của mình đang đi đâu và có đi học hay không …

Quản lý nhân viên, quản lý xe giao hàng: xem họ đi đâu, có giao hàng đúng điểm không

 Giúp bạn lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi qua sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi giao xe cho ai đó….

 

Thiết bị định vị xe máy quản lí nhân viên giao hàng
Thiết bị định vị xe máy quản lí nhân viên giao hàng

3. Mua định vị cho xe máy ở đâu?

Trước tình hình trộm cướp xe gắn máy ngày càng phức tạp, chúng tôi khuyến khích quý khách nên gắn định vị cho xe máy để yên tâm hơn khi sử dụng. Hãy đến với Công ty Việt Tech GPS đơn vị cung cấp và cài đặt định vị cho xe máy với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần hướng dẫn, tư vấn thêm về định vị cho xe máy thì vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ tư vấn miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp ngay vị trí khách hàng.

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *