Làm sao để phát hiện thiết bị định vị xe máy kém chất lượng

Hiện nay khắp nơi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy. Bên cạnh những công ty cung cấp và lắp đặt các sản phẩm uy tín, chất lượng thì có một số sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường rất kém chất lượng, hoạt động không ổn định. Vậy làm sao để phát hiện thiết bị định vị xe máy kém chất lượng? Nhận biết theo dấu hiệu nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây  và bỏ túi những bí quyết này để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng chất lượng đúng giá.

1.Làm sao để phát hiện thiết bị định vị xe máy kém chất lượng

Dựa vào giá cả

Giá cả là điều chúng ta quan tâm nhất khi mua thiết bị định vị xe máy, tuy nhiên chúng ta cũng cần dựa vào đây để đánh giá chất lượng sản phẩm.  Nếu sản phẩm được bán với giá rẻ bất ngờ so với các đơn vị cung cấp khác thì chắc chắn đó là thiết bị định vị xe máy kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì thế khi chọn mua thiết bị định vị bạn nên tham khảo giá ở nhiều trang web của các đơn vị khác nhau , nếu nơi nào bán giá  trên các website của các công ty lớn thì chắc chắn đấy là hàng giả, kém chất lượng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm này, bạn cũng nên cẩn thận để không tiền mất tật mang, vì có nhiều nơi bán hàng giả với giá hàng thật khiến bạn rất khó nhận biết. Vậy nên bạn cần tham khảo các tiêu chí sau.

Đơn vị cung cấp

Khi chọn đơn vị lắp thiết bị định vị xe máy uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị sẽ an toàn hơn những sản phẩm được bày bán trôi nổi ở trên thị trường, ở các chợ đen.

Vì các đơn vị đơn vị có địa chỉ rõ ràng, uy tín nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện bảo hành cho bạn nếu sản phẩm có lỗi, ngoài ra các sản phẩm mà họ cung cấp cho bạn sẽ được chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn của bộ GTVT và bộ TT&TT nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như các chế độ bảo hành.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và số IMEI trên sản phẩm

Bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, tên sản phẩm trên vỏ hộp thiết bị, và kiểm tra mã IMEI là một trong những cách khá hiệu quả để bạn có thể nhận ra một sản phẩm là chính hãng hay hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, thậm chí là hàng bất hợp pháp. Tuy nhiên, làm sao nhận ra, đâu là IMEI thật, IMEI giả lại là điều mà chắc chắn là không phải ai cũng biết. Vì thế khi kiểm tra hàng giả hay hàng thật bạn cần chú ý đến mã IMEI có trên sản phẩm thiết bị định vị.

Mã IMEI trên thiết bị định vị xe máyy
Mã IMEI trên thiết bị định vị xe máy

2.Tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy chất lượng tại Việt Tech

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy chính hãng, chất lượng lắp vào xe của mình đảm bảo cho quá trình theo dõi và giám sát được thực hiện liên tục không bị gián đoạn. Hãy đến với Việt Tech chúng tôi, một đơn vị uy tín trên thị trường với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị với  1 trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh lớn tại Hải Phòng, Thái Bình, TP.HCM đã cung cấp cho khách hàng hơn 10.000 bộ định vị xe máy được khách hàng đánh giá rất cao.

Mua định vị xe máy ở đâu?
Mua định vị xe máy ở đâu?

Các bộ thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech đều có chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của bộ GTVT và bộ TT&TT nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tại đây bạn cũng được mua sản phẩm với giá cạnh nhất, ổn định nhất.

Và hơn hết, Việt Tech thực hiện bảo hành và đổi mới thiết bị trong 1 năm đầu tiên

Miễn phí sử dụng phần mềm trong năm đầu.

Lắp đặt miễn phí, hướng dẫn sử dụng tận nơi tại nội thành Hà Nội và TP. HCM

Chính sách bảo hành thiết bị GPS
Chính sách bảo hành thiết bị định vị

3.Liên hệ mua hàng 

Khách hàng có muốn tìm hiểu và lắp đặt các loại định vị xe máy giá rẻ chất lượng, phục vụ nhu cầu quản lí theo dõi người thân, chồng (vợ), con cái, nhân viên giao hàng hoặc quản lí xe khi cho mượn hoặc cho thuê hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Chúng tôi cũng sẽ có kĩ thuật đến lắp đặt tận nơi cho quý khách vào tất cả các khung giờ, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ. Hãy liên hệ và đặt hàng ngay với chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt 1 cách nhanh nhất có thể theo thông tin sau:

Hoặc chát với chuyên gia của Việt Tech chúng tôi: 

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *