Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu

thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Loại thiết bị định vị xe máy nào tốt? Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu? là thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang có ý định gắn cho xe của mình một chiếc thiết bị định vị trên xe máy

Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu 

Chúng tôi xin trả lời: Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi về Việt Tech nhiều nhất trong thời gian qua như sau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm thiết bị định vị xe máy khác nhau, giá thành cũng khác nhau nhưng chủ yếu dao động từ 1 triệu – 2,5 triệu đồng cho một bộ thiết bị định vị xe máy. Sau đây Việt Tech chúng tôi xin đưa ra cho khách hàng loại thiết bị định vị có giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất dành cho xe máy. Đó là thiết bị định vị xe máy Wetrack 2.

Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu
Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu

Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2: 

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có kích thước rất nhỏ gọn chiều dài: 78(mm) x chiều rộng 41(mm) x chiều cao 13(mm) nhưng lại có nhiều tính năng hấp dẫn, chỉ cần lắp thiết bị định vị Wetrack 2 vào xe bạn có thể:

  • Biết được vị trí chính xác hiện tại của xe thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
  • Theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, quản lí thời gian tắt mở máy, quản lý tổng quãng đường của xe đang đi.
  • Lưu lại lộ trình và cho phép xem lại lại hành trình xe đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng bằng phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính chính xác từng giây.
  • Xuất các báo cáo chi tiết về các điểm dừng đỗ, số lần và thời gian dừng là bao lâu. Báo cáo tổng quãng đường đã đi, số lần tắt mở máy để biết chính xác thời gian làm việc của xe; … Và nhiều loại báo cáo hữu ích, cần thiết khác.
  • Thiết bị định vị xe máy We track 2 được trang bị pin dự phòng lên tới 260mAh. Đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể từ 8 đến 12 tiếng.
  • Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu: Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ đông”. Khi ở trạng thái “ngủ đông”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
  • Cảnh báo chạy quá tốc độ: Thiết bị định vị Wetrack 2 cho phép bạn cài đặt tốc độ tối đa cho phép. Khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn biết.
  • Phát hiện trạng thái tắt / mở máy xe: Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC. Bạn chỉ cần đang nhập hệ thống là dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
  • Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 cho phép kết nối với một rơ le để đóng ngắt xăng (dầu) / điện từ xa để bảo vệ xe an toàn trong các trường hợp bị trộm mất xe
  • Ngoài ra khi bị tháo thiết bị ra khỏi xe, ngay lập tức nó sẽ gửi cảnh báo bằng tin nhắn về điện thoại cho chủ nhân biết.

Giá thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là bao nhiêu 

Thiết bị định vị Wetrack 2 là giải pháp hàng đầu cho khách hàng muốn quản lí và giám sát xe máy của mình hiệu quả. Với mức giá hợp lí, vừa túi tiền với mọi hộ gia đình thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Bộ thiết bị định vị có giá là: 1.490.000đ trong đó bao gồm:

+ 1 thiết bị định vị xe máy wetrack 2.

+ 1 sim data 3G: 240.000đ/năm

+ Miễn phí năm đầu tiên sử dụng phần mềm

Từ năm thứ 2 trở đi quý khách trả thêm phí phần mềm và cước dịch vụ sim là 750.000đ/năm.

Giá thiết bị định vị xe máy wetrack 2
Giá thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Liên hệ

Liên hệ ngay để nhận những ưu đã hấp dẫn khi lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Viettech chúng tôi:

Hoặc chát ngay với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *