Giá thiết bị định vị chống trộm xe máy là bao nhiêu

Một giải pháp cần thiết để bảo vệ cho những chiếc xe máy của bạn ngày nay chính là lắp thiết bị định vị chống trộm. Một loại thiết bị vừa có khả năng định vị vừa chống trộm hiệu quả. Vậy trên thị trường hiện nay, Giá thiết bị định vị chống trộm xe máy là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thiết bị định vị xe máy giải pháp bảo vệ xe hiệu quả
Thiết bị định vị chống trộm xe máy giải pháp bảo vệ xe hiệu quả

1.Thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có một dòng thiết bị định vị chống trộm đang rất ưa chuộng nhất hiện nay là thiết bị định vị xe máy Wetrack 2. Với những tính năng rất tuyệt vời:

  • Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có thể dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên chiếc xe của bạn. Nó có thể ứng dụng trong các loại phương tiện của từng cá nhân khác nhau như xe đạp điện, xe máy, ô tô… để đảm bảo được việc theo dõi, giám sát phương tiện của mình một cách bí mật nhất.
  • Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng có 38gram, kích thước 78 x 41 x 13mm, chắc chắn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí bí mật khác nhau trên xe. We Track 2 tự hào là thiết bị định vị xe máy rất nhỏ trên thị trường hiện nay mà vẫn đảm bảo được việc theo dõi giám sát một cách chính xác và hiệu quả.
  • Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 sở hữu chip GPS độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị. giúp theo dõi chính xác vị – trí của xe, giám sát hành trình mọi lúc mọi nơi. Trong trường hợp cho mượn, cho thuê hay  bị mất trộm, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.
  • Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có hệ thống phần mềm giám sát mà máy chủ đặt tại Việt Nam cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển của xe trong vòng 90 ngày.
  • Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có hệ thống cảnh báo chống trộm, trường hợp khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.
  • Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe
  • Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa khi cần thiết

Thiết bị định vị chống trộm xe máy Wetrack 2
Thiết bị định vị chống trộm xe máy Wetrack 2

2. Thiết bị định vị chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Thiết bị định vị chống trộm xe máy Wetrack 2 có Giá trọn bộ  là: 1.490.000đ sử dụng trong 1 năm đầu tiên.

Thiết bị định vị chống trộm xe máy giá bao nhiêu
Thiết bị định vị chống trộm xe máy giá bao nhiêu

3. Liên hệ mua hàng và lắp đặt

Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị chống trộm xe máy đã được Viet tech GPS kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.
Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.
Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu – bảo trì trọn đời đối theo điều kiện nhà sản xuất

Quý khách có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Hoặc chat ngay vs chuyên gia chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *