Gắn thiết bị định vị cho xe máy và những điều bạn cần biết

Bạn hãy tưởng tượng xe khi bạn gắn thiết bị định cho vị xe máy, bạn chỉ còn phải giải quyết mọi việc trước đây phải làm trong vòng 1 tuần,1 tháng chỉ trong một ngày, thậm chí là không đến một ngày mà hiệu quả mang lại vẫn bằng hoặc cao hơn. Vậy thì việc gì mà bạn không gắn định vị xe máy ngay cho xe mình đang quản lí hôm nay luôn chứ.

Gắn thiết bị định vị cho xe máy đang là giải pháp hữu hiệu để quản lí xe máy. Khi tìm hiểu về các loại thiết bị định vị xe máy họ thường quan tâm nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm, giá cả và ưu đãi dịch vụ cho khách hàng. Hiểu được tâm lí chung đó của hầu hết của tất cả các khách hàng, các chủ phương tiện, Việt Tech chúng tôi luôn mang đến chất lượng sản phẩm thiết bị định vị xe máy tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường, chế độ ưu đãi và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Vì thế, khách hàng có nhu cầu gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ hãy tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy We track 2 của chúng tôi.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2
Thiết bị định vị cho xe máy We track 2

1.Tính năng ưu việt khi gắn thiết bị định vị cho xe máy We track 2

Thiết bị định vị xe máy We track 2 là thiết bị có kích thước rất nhỏ gọn chiều dài: 78(mm) x chiều rộng 41(mm) x chiều cao 13(mm) nhưng lại có nhiều tính năng hấp dẫn, chỉ cần gắn thiết bị định vị xe máy We track 2 vào xe bạn có thể:

Tính năng thiết bị định vị xe máy We track 2
 • Biết được vị trí chính xác hiện tại của xe thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
 • Theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, quản lí thời gian tắt mở máy, quản lý tổng quãng đường của xe đang đi.
 • Lưu lại lộ trình và cho phép xem lại lại hành trình xe đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng bằng phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính chính xác từng giây.
 • Xuất các báo cáo chi tiết về  các điểm dừng đỗ, số lần và  thời gian dừng là bao lâu. Báo cáo tổng quãng đường đã đi, số lần tắt mở máy để biết chính xác thời gian làm việc của xe; … Và nhiều loại báo cáo hữu ích, cần thiết khác.
 • Thiết bị định vị xe máy We track 2 được trang bị pin dự phòng lên tới 260mAh. Đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể từ 8 đến 12 tiếng.
 • Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu: Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ đông”. Khi ở trạng thái “ngủ đông”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
 • Cảnh báo chạy quá tốc độ: Gắn thiết bị định vị xe máy We track 2 sẽ cho phép bạn cài đặt tốc độ tối đa cho phép. Khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn biết.
 • Phát hiện trạng thái tắt / mở máy xe: Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC. Bạn chỉ cần đăng nhập hệ thống là dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
 • Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe. Thiết bị định vị xe máy We track 2 cho phép kết nối với một rơ le để đóng ngắt xăng (dầu) / điện từ xa để bảo vệ xe an toàn trong các trường hợp bị trộm mất xe.
Gắn định vị xe máy We track 2 giúp theo dõi xe 24/24

2. Gắn thiết bị định vị cho xe máy và những điều cần biết 

Các khách hàng khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech chúng tôi sẽ:

 • Được nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi, miễn phí tại nội thành Hà Nội, TP.HCM và Thái Bình. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ.
 • Các sản phẩm thiết bị định vị cho xe máy trước khi lắp đặt cho khách hàng đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, phù hợp với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.
 • Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm đối với sản phẩm lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất.
 • Giá cả tại Việt Tech cự kì hấp dẫn, chỉ với 1.490.000đ bạn đã có thể gắn thiết bị định vị cho xe máy bao gồm: 1 thiết bị định vị We track 2, 1 sim data 3G và phí sử dụng phần mềm 1 năm đầu tiên.
Gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ

3. Liên hệ gắn thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech

Việt Tech là đơn vị đi đầu, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp định vị xe máy giá rẻ trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt tận nơi cho khách hàng, sản phẩm giá cả cạnh tranh, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt:

Hoặc chat ngay với nhân viên Việt Tech:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *