Dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy

Nhân dịp Công ty TNHH thiết bị định vị toàn cầu Việt Tech chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết định vị hàng đầu tại Việt Nam chuẩn bị bước sang năm thứ 6. Để tri ân khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ các sản phẩm thiết bị định vị, cũng như đánh dấu một chặng đường dài của Việt Tech đã tận tụy vì khách hàng. Từ nay đến hết tháng 4 năm 2018 chúng tôi có áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt khủng đó là dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy VT202 tại Việt Tech ngay hôm nay

Áp dụng chương trình dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy VT202
Áp dụng chương trình dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy VT202

1.Chi tiết chương trình dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy VT202

Tính năng thiết bị định vị xe máy VT202
Tính năng thiết bị định vị xe máy VT202

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/11/2017 đến 30/4/2018. Mỗi khách hàng khi đăng kí tham gia vào chương trình này sẽ được lắp đặt và sử dụng miễn phí một sản phẩm thiết bị định vị xe máy VT202 – thiết bị định vị chính xác nhất hiện nay của chúng tôi.

Để tham gia chương trình khuyến mại khủng “ dùng thử miễn phí thiết bị định vị VT202” trong vòng 1 tháng tại Việt Tech các bạn vui lòng thực hiện đầy đủ các bước sau đây nhé.

Bước 1: Gọi điện ngay tới số hotline: 0975883811 của công ty chúng tôi, cung cấp thông tin về địa chỉ hiện tại, số điện thoại, loại xe và xác nhận thông tin để tham gia chương trình dùng thử.

Bước 2: Sau khi thông tin được gửi về chúng tôi sẽ gọi điện và nhắn tin thông báo đặt lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Mang xe đến và thực hiện lắp đặt và dùng thử miễn phí.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và làm thủ tục, biên bản bàn giao.

Dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy VT202
Dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy VT202

Lưu ý : Chương trình dùng thử miễn phí sản phẩm thiết bị định vị VT202 áp dụng cho tất cả khách hàng đến trực tiếp tại trụ sở chính của công ty chúng tôi: Số 9, ngõ 92, đường Nguyễn Khánh Toàn . Và trong vòng 1 tháng chúng tôi chỉ áp dụng giới hạn cho 10 khách hàng đầu tiên đăng kí nhanh nhất. Nếu bạn là khách hàng thứ 11 trong tháng đó, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn vào tháng sau. Mỗi khách hàng chỉ được  thử miễn phí một lần duy nhất với thời gian là một tháng.

2. Đến với Việt Tech ngay hôm nay

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất, khủng nhất trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018 nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày thành lập công ty và tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi hơn 5 năm qua.

Chương trình dùng thử miễn phí thiết bị định vị xe máy có hạn, các chủ phương tiện nhanh tay liên hệ đăng kí với chúng tôi trong hôm nay để tham gia ngay chương trình này.

Hoặc chat với chuyên gia chúng tôi: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *