Dễ dàng hơn với ứng dụng định vị xe máy bằng điện thoại

thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Định vị xe máy bằng điện thoại  là ứng dụng định vị và quản lí xe máy trên điện thoại smartphone có hệ điều hành Android khi xe của bạn được lắp thiết bị định vị xe máy và kết nối với điện thoại của bạn.

Thiết bị định vị xe máy
Định vị xe máy bằng điện thoại Android

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng định vị khác nhau với giá thành và tính năng khác nhau. Thiết bị định vị phù hợp để lắp vào xe máy và định vị bằng điện thoại Android là thiết bị định vị xe máy Wetrack 2. Với giá thành rẻ, có khả năng định vị chính xác vị trí, xem lại hành trình, cảnh báo chống trộm, bảo vệ xe tối ưu…

1. Vì sao bạn nên lắp định vị xe máy?

Định vị xe máy bằng điện thoại Android là sản phẩm được kết nối giữa định vị xe máy giá rẻ được lắp vào xe và quản lí qua điện thoại bằng hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu. Khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy thì trên hệ thống điện thoại Android của bạn phải cài đặt ứng dụng phần mềm theo dõi kết nối với GPS với định vị GPS trên xe để khi ngồi ở nhà, cơ quan hay đang đi chơi bạn cũng có thể giám sát hành trình di chuyển, định vị xe máy mọi lúc, mọi nơi, tìm kiếm, cảnh báo chống trộm, các trường hợp nguy hiểm cần sự giúp đỡ.

 

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2
Định vị xe máy bằng điện thoại quản lí giám sát xe hiệu quả

2. Tính năng định vị xe máy bằng điện thoại Android

Giám sát  và định vị xe máy theo thời gian thực

Sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại bạn có thể  biết được vị trí xe máy của mình đang ở vị trí nào, lộ trình di chuyển, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, thời gian và các điểm dừng đỗ. Những thông tin này sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống phần mềm của điện thoại bạn hoặc có thể gửi tin nhắn trực tiếp về vị trí qua số điện thoại mà bạn sử dụng kết nối với thiết bị. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử hành trình mà xe máy đã di chuyển trong vòng 60 ngày gần nhất.

Thiết bị định vị xe máy
Giám sát và định vị xe máy bằng điện thoại Android

Hệ thống cảnh báo thông minh từ xa, cảnh báo chống trộm và tắt mở máy từ xa

– Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, ứng dụng định vị xe máy trên điện thoại Android giúp bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

– Định vị xe máy trên điện thoại sẽ gửi cảnh báo về cho bạn khi xe có bất thường, bị di chuyển trái phép, bị tác động do va đập mạnh. Khi đó thiết bị sẽ  ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến bạn.

– Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 cũng cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa. Khi xảy ra trường hợp bị di chuyển trái phép, bị trộm bạn có thể gửi tin nhắn với cú pháp: REPLAY 1# để xe tự động ngắt điện và xác định điểm dừng xe và đến lấy lại chiếc xe của mình một cách nhanh chóng.

– Định vị xe máy bằng điện thoại, giúp bạn cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại cho bạn biết để điều chỉnh cho phù hợp.

3. Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại Android

Vào trình duyệt google chrome, safari,… sau đó gõ địa chỉ website viettechgps.net => chọn server 4 => Chọn ứng dụng để cài cho điện thoại Android. Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ có biểu tượng Itrack. Mở phần mềm, điền tên đăng nhập và mật khẩu được cấp. Sau khi đăng nhập xong phần mềm sẽ hiện ra giao diện quản lý. Kích vào biểu tượng có chữ  thiết bị để biết bị trí và trạng thái của xe. Chọn thời gian cần xem và ấn ok để xem lại lịch sử hành trình

 

Cài đặt và sử dụng phần mềm ngay trên điện thoại Android

4. Liên hệ

Việt Tech là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị, đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt nhiệt tình, chu đáo. Các thiết bị định vị được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để lắp thiết bị định vị cho xe máy ngay hôm nay:

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *