Dành cho người cần một thiết bị chống trộm xe máy

Số lượng phương tiện xe máy hiện nay ngày càng gia tăng cùng với đó là nạn trộm cắp cũng ngày càng phổ biến. Do đó có rất nhiều chủ xe đã tìm đến phương án là gắn thiết bị chống trộm xe máy. Về bản chất đây chính là thiết bị định vị xe máy, tuy nhiên lợi ích của thiết bị này mang lại ra sao thì  Bài viết dưới đây Việt Tech GPS xin giới thiệu tới các bạn một cách rõ nét nhất

Thiết bị định vị chống trộm xe máy
Thiết bị định vị chống trộm xe máy

1. Dành cho người cần một thiết bị chống trộm xe máy

Hàng loạt vụ trộm cắp xe máy xảy ra gần đây đã được phát hiện và tìm lại tài sản nhờ trên xe có gắn thiết bị chống trộm xe máy. Trước tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, cơ quan công an khuyến cáo các chủ xe mô tô, gắn máy nên gắn thiết bị định vị xe máy để giữ an toàn cho tài sản của mình.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị chống trộm xe máy

 Kích thước nhỏ gọn rất khó phát hiện dễ lắp đặt

Với thiết bị định vị xe máy, chiếc xe của bạn dù di chuyển ở bất cứ một địa điểm nào cũng đều nhanh chóng xác định được vị trí chính xác đến từng số nhà. Ngay khi phát hiện mất xe, bạn cần xác định xem xe đang ở đâu và nhanh chóng có giải pháp xử lý kịp thời.

Giám sát lộ trình chiếc xe thông qua thời gian thực thông qua các thiết bị công nghệ như: điện thoại thông minh, máy tính có kết nối internet…

Bên cạnh đó thì nếu xe máy di chuyển trái phép; hoặc bị tác động do va đập; hoặc thiết bị bị tháo ra khỏi chiếc xe thì thiết bị định vị sẽ gửi thông báo ngay lập tức về cho chủ phương tiện biết.

Định vị xe máy giá rẻ
Định vị xe máy giá rẻ

Tình hình trộm cắp, cướp giật đang rất phức tạp. Vì thế, chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị giá rẻ chính là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có thể quản lý và giám sát xe máy của mình mọi lúc, mọi nơi.

2. Tại sao nên chọn thiết bị chống trộm xe máy của Việt Tech GPS?

Việt Tech GPS là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy được đánh giá là uy tín và chất lượng. Bởi chúng tôi có sản phẩm thiết bị chống trộm xe máy rất hiệu quả. Không những thế định vị xe máy còn có chế độ bảo hành cực khủng lên tới 36 tháng, cùng chế độ đổi mới ngay khi gặp lỗi. Chúng tôi còn hỗ trợ về kỹ thuật cho tất cả các khách hàng sau khi sử dụng thiết bị định vị xe máy của chúng tôi.

Thiết nghĩ, việc sử dụng 1 trong những thiết bị định vị chống trộm xe máy, nhất là định vị xe máy giá rẻ VT01 của Việt Tech GPS là điều cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể đi đâu, làm gì mà không còn phải tốn thời gian suy nghĩ lo cho chiếc xe của bạn. Hơn nữa, thiết bị chống trộm xe máy Việt Tech GPS cũng có giá phù hợp với bạn.

Hãy liên hệ ngay với Việt Tech GPS để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí nhé

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *