Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Đối với nhiều gia đình Việt Nam, chiếc xe máy là một tài sản có giá trị lớn, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tuy nhiên, phòng sao cũng khó có thể qua tay những tên trộm tinh vi. Vì thế, giải pháp gắn thiết bị định vị để chống trộm xe máy từ xa mới là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều người đang hướng đến.

Trong bài viết dưới đây, Việt Tech GPS xin trân trọng giới thiệu 2 dòng sản phẩm định vị xe máy giá rẻ với các tính năng cần thiết để chống trộm xe máy một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, đây là 2 sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng và đặt mua rất nhiều bởi những tính năng chống trộm vô cùng tuyệt vời.

Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy TG102 siêu bí mật, khó phát hiện

Giá: 1,300,000 VNĐ

Thiết bị định vị xe máy TG102 có tính năng nổi bật nhất là giám sát, định vị chính xác vị trí xe liên tục, các điểm đừng đỗ và thời gian dừng đỗ bằng website quản lý trên máy tính hoặc điện thoại di động. Ngoài ra cũng có thể xác định vị trí bằng tin nhắn SMS nên bạn không cần quá lo lắng khi cho mượn, cho thuê hoặc bị mất mà có gắn thiết bị TG102.

định vị xe máy TG102
Định vị xe máy TG102

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2N siêu nhỏ

Giá: 1,490,000 VNĐ

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2N thiết kế siêu nhỏ – siêu nhẹ –  cùng với đó là khả năng định vị vô cùng chính xác và chống trộm hiệu quả. Wetrack 2N dòng thiết bị định vị hoàn hảo, hot nhất trên thị trường hiện nay với có kích thước chỉ to hơn hộp diêm.

Thiết bị định vị cho ô tô xe máy Wetrack 2N

Thiết bị định vị xe máy của Việt Tech là giải pháp chống trộm xe máy tốt nhất, số 1 Việt Nam hiện nay. Sản phẩm chất lượng tốt – đảm bảo – miễn phí lắp đặt tận nơi khách hàng yêu cầu. Ngoài các thiết bị trên, khách hàng có thể lựa chọn các loại thiết bị định vị xe máy không dây vô cùng tiện lơi và không cần phải lắp đặt

Lắp thiết bị định vị chống trộm xe máy có lợi ích gì?

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy ra đời là một bước đột phá mạnh mẽ trong việc giúp con người định vị vị trí, kiểm soát các hành vi lái xe và hỗ trợ chống trộm xe máy hiệu quả cho người sử dụng xe máy tại Việt Nam:

Định vị vị trí: với thiết bị định vị xe máy quý khách có thể biết được chi tiết các thông tin về hành trình của xe như: vận tốc, hướng đi, điểm dừng đỗ, chi tiết thời gian dừng đỗ ở đâu…

Kiểm soát được hành trình lái xe của con cái, người thân khi không thể ở bên bảo vệ hoặc đi cùng được.

Lưu lại hành trình xe đi lên đến 3 tháng để người dùng có thể xem được những chặng đường xe đã di chuyển giúp hỗ trợ minh bạch thông tin lái xe.

Chống trộm và hỗ trợ tìm xe mất trộm hiệu quả

Những lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe máy mang lại là vô cùng lớn so với số tiền bạn bỏ ra. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một bộ thiết bị định vị để yên tâm hơn về chiếc xe thân yêu của mình

Mua thiết bị chống trộm xe máy tại công ty Việt Tech GPS

Công ty Việt Tech GPS tự hào là một đơn vị cung cấp đến khách hàng của mình sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội uy tín nhất.

Nếu như khách hàng còn băn khoăn về mua thiết bị chống trộm xe máy tại Hà Nội ở đâu? Hãy để công ty chúng tôi giải quyết nỗi lo đó với dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội tốt giá rẻ.

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *