Cài đặt định vị cho xe máy chỉ trong 5 phút

Hiện nay, một thiết bị định vị xe máy là vô cùng cần thiết cho các phương tiện giao thông khi mà tình trạng mất cắp ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiều người đã có ý thức đi sắm cho mình một thiết bị định vị nhưng ít ai biết cách Cài đặt định vị cho xe máy như thế nào. Bài viết dưới đây Việt Tech GPS sẽ nêu thứ tự từng bước cách gắn thiết bị định vị vào xe máy cho các bạn.

Định vị xe máy phù hợp với mọi loại xem
Định vị xe máy phù hợp với mọi loại xem

1. Cài đặt định vị cho xe máy chỉ trong 5 phút

Việc cài đặt định vị cho xe máy là việc làm tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Sau đây Việt Tech xin giới thiệu tới bạn 7 bước thực hiện để bạn có thể tự mình làm nhé

Bước 1: Sau khi đã có trong tay một bộ thiết bị định vị xe máy bạn hãy kiểm tra xem thiết bị còn nguyên tem, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện hay chưa? Nếu đã đủ, bạn tiến hành lắp thẻ sim vào thiết bị.

Bước 2: Tìm hiểu về các vị trí để lắp thiết bị định vị xe máy bí mật. Đối với loại thiết bị kết nối với nguồn năng lượng của xe thì bạn phải gắn ở những vị trí có nguồn điện như ắc quy phía bên thân xe máy hoặc ở phía trước đầu xe…

Bước 3: Đọc sách hướng dẫn để gắn và thiết lập SIM bên trong thiết bị của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 4: Tìm hiểu về  và cài đặt phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Mỗi thiết bị khác nhau sẽ có các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất, vì thế bạn nên hỏi rõ thông tin với bộ phận cung cấp trước khi lắp đặt để tránh nhầm lẫn.

Phần mềm định vị trên điện thoại

Bước 5: Cài đặt phần mềm định vị xe máy trên điện thoại di động hoặc máy tính của bạn có kết nối internet.

Bước 6: Hãy đảm bảo rằng bạn có một thiết bị định vị đã lắp sim 3G để gửi dữ liệu lên Internet và từ máy tính hoặc điện thoại để theo dõi xe máy với máy tính của bạn khi truy cập vào trang web.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công phần mềm, đọc và làm theo các bước trong sách hướng dẫn để cho phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại với thiết bị định vị theo dõi trên xe. Nếu không cài phần mềm quý khách hãy truy cập vào trang web được cấp rồi gõ tên truy cập và mật khẩu mà quý khách đã đặt rồi đăng nhập là thành công.

Ngay sau khi kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, tất cả các dữ liệu và hành trình xe bạn đã đi sẽ được cập nhật và lưu trữ cho bạn. Chỉ với 7 bước cài đặt định vị cho xe máy rất đơn giản là bạn đãcó thể quản lý xe của mình bằng điện thoại hay máy tính

2. Liên hệ cài đặt định vị cho xe máy uy tín, giá rẻ ở đâu?

Trên đây là toàn bộ các thông tin về các bước Cài đặt định vị cho xe máy dành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thiết bị định vị GPS dành cho xe gắn máy… Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu và dễ dàng gắn thiết bị định vị xe máy một cách dễ dàng.

Nếu bạn vẫn không thể tự mình thực hiện được các bước trên, hãy liên hệ với dịch vụ cài định vị xe máy chuyên nghiệp của Việt Tech GPS, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 02462915527 hoặc 0902247699 để để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất nhé.

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *