Cách lắp thiết bị định vị xe máy tại nhà đơn giản trong 15 phút

Bạn đã có trong tay một bộ thiết bị định vị của Việt Tech? Bạn muốn tìm hiểu về cách lắp thiết bị định vị xe máy đơn giản chỉ trong vòng 15 phút tại nhà để có thể tự lắp cho chiếc xe của mình? Không cần lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước đơn giản để tự lắp thiết bị định vị bảo vệ xe máy hiệu quả trong vòng 20 phút sau đây:

Lắp thiết bị định vị giải pháp bảo vệ xe hiệu quả
Lắp thiết bị định vị giải pháp bảo vệ xe hiệu quả

1. Cách lắp thiết bị định vị xe máy tại nhà đơn giản

Bước 1. Chọn mua thiết bị

Bạn nên chọn mua định vị xe máy giá rẻ phù hợp với nhu cầu cá nhân và loại xe bạn đang đi. Có 2 loại thiết bị định vị đó là thiết bị chạy bằng pin (thiết bị chạy bằng pin không cần lắp đặt mà chỉ cần gắn thiết bị vào nơi có bề mặt có kim loại trên xe) và thiết bị phải lắp đặt chạy bằng nguồn điện trực tiếp trên xe, loại này phải đấu thiết bị định vị vào những dây có thể lấy nguồn từ bình ắc quy trong xe. Cách lắp thiết bị định vị xe máy 2 loại này cũng khác nhau.

Thiết bị định vị xe máy phải lắp đặt với nguồn điện của xe
Thiết bị định vị xe máy phải lắp đặt với nguồn điện của xe

Bước 2. Tiến hành lắp đặt trên xe

Cách lắp thiết bị định vị xe máy như sau:

  • Mua sim (hoặc sim được nhà sản xuất cung cấp đi kèm với thiết bị) và lắp vào thiết bị mà bạn chuẩn bị lắp đặt.
  • Đối với bộ thiết bị định vị xe máy không dây dùng pin: Chỉ cần lắp sim vào, sạc đầy pin, gắn vào bất cứ vị trí nào trên xe có mặt kim loại hút nam châm là được.
  • Đối với thiết bị dùng nguồn điện trên xe thì lắp thiết bị định vị xe máy bạn cần chọn vị trí thích hợp lấy nguồn để thiết bị hoạt động và kết nối các dây với nguồn điện của xe. Nên chọn vị trí khó quan sát nhất.
Cách lắp thiết bị định vị xe máy không bị phát hiện
Cách lắp thiết bị định vị xe máy không bị phát hiện

Bước 3: Cài đặt thiết bị định vị GPS

  • Cài đặt sim để truyền và nhận dữ liệu.
  • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để kích hoạt thiết bị định vị xe máy mà bạn đã lắp đặt
  • Tải phần mềm về app điện thoại hoặc sử dụng phần mềm trên máy tính của mình và thiết lập trên máy chủ. Hãy đảm bảo rằng điện thoại bạn có cài đặt hệ thống GPRS hoặc GMS để có thể nhận được thông tin được truyền từ thiết bị GPS về.

Bước 4: Đăng nhập hế thống và kiểm tra vị trí xe

Sau khi cài đặt xong, bạn đọc hướng dẫn chi tiết, tạo tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. Tất cả thông tin về vị trí xe cùng hành trình của bạn sẽ được ghi lại và chuyển đến máy chủ để lưu trữ trong 90 ngày

Cách lắp thiết bị định vị xe máy tại nhà
Hệ thống kiểm tra xe vị trí xe từ xa

2. Liên hệ mua hàng

Việt Tech là đơn vị hàng đầu, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị giá rẻ, chỉ với mức giá từ 1.200.000đ đến 2.500.000đ bạn đã sở hữu ngay một bộ thiết bị định vị cực kì hữu dụng. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi bàn giao cho khách hàng đã được kiểm định chất lượng kĩ càng. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giao hàng lắp đặt tận nơi, miễn phí tại nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng . Các sản phẩm mua tại Việt Tech sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên, bảo trì trọn đời theo điều kiện nhà sản xuất. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Hoặc chat ngay vs chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *