Các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy

Thiết bị định vị theo dõi xe máy là thiết bị GPS dùng để quản lý, giám sát, theo dõi, chống trộm hoặc tìm lại xe đã mất, nó bảo vệ xe của bạn một cách dễ dàng hiệu quả trên hệ thống phần mềm theo dõi trên điện thoại hoặc máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy trong đó chia ra làm 2 loại chính: Đó là thiết bị định vị xe máy dùng pinthiết bị định vị xe máy đấu nối dây trực tiếp với nguồn điện của xe.

Các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy

Tại Việt Tech chúng tôi đang cung cấp các loại định vị xe máy giá rẻ để theo dõi, quản lý, giám sát hành trình xe như sau:

1. Thiết bị định vị theo dõi xe máy không dây, dùng pin

Thiết bị định vị theo dõi xe máy không dây GT03A

Thiết bị định vị xe máy, ô tô GT03A cầm tay là dòng sản phẩm định vị cầm tay, với dung lượng PIN lên tới 2600mAh và 5200mAh giúp thời lượng hoạt động lâu hơn, có nam châm giúp bạn dễ dàng cất giấu trong công cụ cần quản lý, chip GPS có độ nhạy và độ chuẩn xác cao giúp bạn tăng hiệu quả quản lý.GT03 là Thiết bị định vị GPS thông minh, dùng để phục vụ mục đích theo dõi, quản lý, giám sát cá nhân ô tô hoặc xe máy. Ưu điểm không cần lắp đặt ,sạc pin như điện thoại, chỉ cần sạc đầy pin là có thể dùng được từ 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào số lần gửi tín hiệu về server.
Với những tính năng ưu việt của mình, GT03A luôn được khách hàng lựa chọn khi không muốn đấu nối điện vào nguồn điện trong xe.

Thiết bị định vị xe máy không cần lắp đặt
Thiết bị định vị theo dõi xe máy dùng pin GT03A

Thiết bị định vị theo dõi xe máy không dây GT350

Dòng sản phẩm thiết bị định vị mini GT350 ra đời – với nhiều tính năng ưu việt, nó có thể ứng dụng được trong rất nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Nó đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng – nhỏ gọn – bí mật. Là thiết bị định vị mini nhỏ gọn nhất đem lại sự bí mật cho người dùng: sản phẩm ứng dụng là thiết bị định vị theo dõi xe máy, ô tô nhỏ gọn nhất giờ với kích thước 67(L)x43(W)x15(H)mm phù hợp cho nhiều những mục đích theo dõi khác nhau như: giám sát tài sản, xe máy, ô tô, người thân, cảnh sát làm nhiệm vụ… Trong thiết bị này hỗ trợ một loạt những chức năng khác nhau như định vị trí, nghe lén âm thanh, cảnh báo SOS trong những trường hợp khẩn cấp của người hoặc vật được theo dõi, cảnh báo vi phạm vùng giám sát…

Thiết bị định vị xe máy không dây GT350
Thiết bị định vị theo dõi xe máy dùng pin GT350

Ưu điểm thiết bị định vị theo dõi xe máy không dây GT350: 

Thiết bị định vị xe máy cầm tay mini nhỏ gọn nhất, phù hợp cho mục đích theo dõi xe máy, không cần lắp đặt, chỉ cần kích hoạt và sử dụng, dung lượng pin lớn có thể sử dụng lâu dài, khi hết Pin sẽ sạc pin như điện thoại.

2. Thiết bị định vị theo dõi xe máy đấu dây

Thiết bị định vị theo dõi xe máy Wetrack 2

Thiết bị định vị theo dõi xe máy có mã Wetrack 2 là một thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn hiện được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Sản phẩm định vị xe máy Wetrack 2 rất phù hợp cho việc quản lý và giám sát xe máy, ô tô theo nhu cầu của từng cá nhân. Những xe phù hợp với với thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là: xe đạp điện, xe máy, xe ô tô, xe tải,… với độ thích hợp rất cao. Thiết bị định vị này được thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện cho việc theo dõi và giám sát chiếc xe một cách bí mật.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2
Thiết bị định vị theo dõi xe máy đấu dây Wetrack 2

Thiết bị định vị theo dõi xe máy X7S

Thiết bị định vị theo dõi xe máy, ô tô X7S là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho xe máy, ô tô, có kích thước mỏng, nhỏ gọn, dễ dàng giấu kín, nhiều tính năng nổi trội: chip GPS tích hợp sẵn trong thiết bị cập nhật vị trí của xe chính xác và nhanh chóng, giám sát vị trí mọi lúc mọi nơi, tích hợp pin dự phòng dung lượng lớn, có khả năng giám sát âm thanh từ xa

Thiết bị định vị xe máy X7S
Thiết bị định vị theo dõi xe máy X7S

Các tính năng chung của các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy

Lắp thiết bị định vị xe máy giúp giám sát hành trình, xác định vị trí hiện tại của xe quản lí các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, giúp các chủ phương tiện quản lí xe của mình một cách dễ dàng lúc cho mượn hoặc cho thuê bằng hệ thống phần mềm trên điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối 3G hoặc wifi.

– Giúp các chủ phương tiện có thể xem lại lịch sử hành trình xe đã chạy trong vòng 60 – 90 ngày gần nhất.

– Ngoài chức năng định vị nó còn có chức năng cảnh báo thông minh giúp cho chủ xe thông kê được các lần vượt ra khỏi hàng rào giám sát. Phục vụ cho các công ty quản lý xe đi qua trạm thu phí, xe đi ra vào trạm, ….

 

Liên hệ mua và lắp đặt tận nơi 

Công ty Việt Tech cung cấp trên toàn quốc cả hai loại Thiết bị định vị theo dõi, giám sát, quản lý xe máy có dây và không dây. Liên hệ với chúng tôi để mua các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy theo thông tin sau đây:

Hoặc chat ngay với chúng tôi: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *