Bất ngờ với khả năng chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị

Thiết bị chống trộm cho xe máy

Hiện nay ở Việt Nam, việc sử dụng xe máy đắt tiền quá phổ biến, kéo theo tình trạng trộm cắp xảy ra khá nhiều. Nếu gắn các thiết bị định vị xe máy GPS trên xe, nhiều khả năng bạn sẽ tìm lại được tài sản của mình bị cướp hay lấy trộm. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, dễ dùng, giá cả không cao lắm, các thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS, 3G có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm, cướp.

Định vị xe máy giá rẻ
Định vị xe máy giá rẻ

Chống mất cắp xe máy bằng thiết bị định vị chống trộm xe máy

Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay là làm ổ khóa thật tốt. Do đó để đảm bảo an toàn tài sản của mình, người dân cần thêm nhiều giải pháp hữu hiệu khác. Một trong những cách được nhiều người quan tâm là sử dụng thiết bị định vị xe máy công nghệ GPS kết hợp với công nghệ GPRS, 3G và phần mềm theo dõi từ xa trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính.

Tính năng chính của Thiết bị định vị chống trộm xe máy là gì?
 Cảnh báo chống trộm
Giám sát hành trình của xe máy
Tìm xe trong bãi
Kiểm tra lịch sử di chuyển của xe
Tìm vị trí cây xăng, ATM
Cảnh báo vượt tốc độ…

Thiết bị định vị và chống trộm xe máy
Thiết bị định vị và chống trộm xe máy

Nên mua thiết bị định vị chống trộm xe máy nào tốt?

Hiện trên thị trường có bán nhiều thiết bị định vị vệ tinh gắn vào xe để quản lý xe máy. Điều này sẽ phần nào làm giảm tình trạng mất xe. Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều có thể có hàng thật, hàng giả. Chính vì vậy, để tìm mua được sản phẩm tốt nhất các bạn nên tham khảo thật kĩ và đến những địa chỉ uy tín để tìm mua. Có thể kể đến Việt Tech GPS-một đơn vị uy tín chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại GPS. Một trong những giải pháp chống trộm xe máy thông minh nhất. Đây là sản phẩm có khả năng bảo vệ, giám sát, định vị chống trộm xe máy được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, thiết bị dễ sử dụng và phù hợp với điều kiện của đông đảo người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị xe máy giá rẻ thì hãy liên hệ với hotline 0902 247 699 để được tư vấn nhé.

Địa chỉ bán Thiết bị định vị chống trộm xe máy tại Hà Nội

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Việt Tech GPS tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dòng sản phẩm GPS giám sát hành trình và thiết bị chống trộm xe máy bằng định vị xe máy tốt nhất, an toàn và tiết kiệm tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội, như chống trộm, giám sát hành trình, định vị GPS, tắt mở khóa từ xa qua điện thoại… đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách dù là khó tính nhất.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro bị mất trộm xe máy, hãy gọi ngay cho Việt Tech để chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn nhé.

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *