Bạn có biết thiết bị chống trộm cho xe máy nào tốt nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm cho xe máy

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nạn trộm cắp cũng gia tăng chính vì vậy nhu cầu bảo vệ tài sản của con người ngày càng cao. Hiện nay vấn đề bảo vệ an toàn cho của cải vật chất là vấn đề được quan tâm nhất của con người. Không chỉ là của cải trong nhà, tiền bạc mà nó còn là những chiếc xe máy cá nhân. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn cùng bạn tìm ra những thiết bị định xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp bạn bảo vệ được xe máy của mình một cách an toàn nhất.

Làm thế nào để chọn thiết bị chống trộm cho xe máy tốt nhất?

Để có một sản phẩm thiết bị chống trộm cho xe máy tốt, những tiêu chí dưới đây sẽ mang lại cho bạn cách chọn đúng đắn, có thể sử dụng được lâu dài qua thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng như những ngày đầu.

1. Chọn thương hiệu uy tín nhất

Việc sử dụng thương hiệu cũng đánh giá được mức độ của sản phẩm có chất lượng hay không trước khi quyết định mua thiết bị chống trộm. Những thương hiệu như Việt Tech GPS được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn những thương hiệu này.

2. Độ an toàn cao

Thiết bị chống trộm cho xe máy tốt nhất có thật sự là tốt hay không, có gì khác ngoài độ bảo vệ tốt, độ an toàn cho tài sản của bạn ở mức tối đa. Bạn không thể mua 1 sản phẩm mà không có được sự an toàn cao, luôn nơm nớp lo sợ mất xe thì biết thế nào phải không. Xe máy là tài sản cá nhân của bạn có thể là giá trị lớn nên độ an toàn quyết định việc chọn thiết bị chống trộm của bạn.

3. Thiết kế tối ưu nhất

Thiết bị nên chọn là thiết bị tối ưu, càng gọn càng tốt, càng gọn dễ lắp đặt, quản lý cũng như có thể thiết bị hoạt động tốt hơn khi sử dụng.

Bạn có biết thiết bị chống trộm cho xe máy nào tốt nhất hiện nay

1. Thiết bị định vị xe máy X7S

Giá: 1,699,000 VNĐ

Thiết bị định vị xe máy X7S là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng giấu kín ở xe máy mà không tốn nguồn điện của xe, tốc độ GPS không dây cực nhạy, cập nhật vị trí nhanh, chính xác với độ sai số cực thấp.

Thiết bị chống trộm cho xe máy X7S
Thiết bị chống trộm cho xe máy X7S

2. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Giá: 1,490,000 VNĐ

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là thiết bị nhỏ gọn, có độ chính xác và ổn định rất cao, dễ dàng lắp đặt giấu kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc xe máy của bạn khi cho mượn hoặc cho thuê, ở bất kì nơi đâu, bất kì vị trí nào.

định vị xe máy Wetrack 2
Định vị xe máy Wetrack 2

3. Thiết bị định vị xe máy VT202 định vị chính xác 100%

Giá: 1,290,000 VNĐ

Thiết bị định vị xe máy VT202 là sản phẩm kích thước siêu nhỏ – ra đời mới nhất – giá rẻ nhất – quá trình hoạt động không phát ra âm thanh và định vị chính xác vị trí 100%.

Thiết bị định vị xe máy VT202
Thiết bị định vị xe máy VT202

Việt Tech hi vọng rằng bạn có thể tự mình lựa chọn những sản phẩm thiết bị định vị xe máy thích hợp để bạn có thể tự bảo vệ xe của mình 1 cách an toàn. Nếu bạn cần tư vấn có thể tham khảo thêm bài viết sau Tư vấn lựa chọn định vị xe máy tốt nhất 2018 nhé.

Địa chỉ tin cậy để lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy

Công ty Việt Tech GPS chúng tôi đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy từ tay ga đắt tiền cho đến xe số thông thường, sản phẩm chính hãng và dịch vụ uy tín.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Địa chỉ Việt Tech GPS
Địa chỉ Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *