Top 3 loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất, chất lượng cho quý khách hàng lựa chọn.  Nếu bạn đang phân vân không biết mua loại nào cho phù hợp với xe của bạn, thì dưới đây chúng tôi xin đưa ra top 3 loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất thị trường hiện nay.

Thiết bị định vị xe máy tốt nhất
Thiết bị định vị gắn vào xe máy

Thiết bị định vị xe máy đang ngày càng được nhiều người sử dụng như là thiết bị để bảo vệ xe máy trước nguy cơ mất trộm cũng như cũng như khả năng theo dõi được vị trí của xe nào.  Dưới đây là một số thiết bị định vị chúng tôi cho là tốt nhất để bạn lựa chọn:

1. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

WeTrack 2 là sản phẩm định vị xe máy giá rẻ mới có kích thước nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn chống trầy xước,  kế thừa các tính năng ưu việt của các dòng định vị trước đó nên tín hiệu cực khỏe, cực nhạy, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về tín hiệu liên tục, tín hiệu nhạy, độ chính xác cao nhờ chíp xử lý thông minh, kết hợp công nghệ GSM và GPS hoàn hảo.

Ưu điểm của loại thiết bị này có giá rẻ hơn các dòng định vị trước nhưng hoạt động liên tục 24/24, không hao bình ắc quy áp dụng cho các xe có dòng điện từ 9v – 90v

Thiết bị định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy tốt nhất Wetrack 2

2. Thiết bị định vị xe máy VT202

Thiết bị định vị xe máy VT202 là thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ, vừa bằng hộp diêm dễ dàng lắp đặt bí mật, đơn giản. Chip set và ăng ten GPS, GSM được thiết kế ngầm bên trong, công nghệ định vị khép linh hoạt xác định vị trí, định vị GPS chính xác 100%.

Thiết bị định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy tốt nhất VT202

3. Thiết bị định vị xe máy tốt nhất X7S

Là thiết bị định vị có kích thước siêu nhỏ, phù hợp với xe máy để lắp đặt dấu kín, không hề tốt nguồn điện của xe, chíp GPS siêu nhạy cập nhật vị trí nhanh, chính xác, tích hợp pin dự phòng dung lượng cao là giải pháp hữu hiệu cho các cá nhân bảo vệ xe, cho các doanh nghiệp quản lí nhân viên giao hàng và hiệu suất kinh doanh

Thiết bị định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy tốt nhất X7S

4. Liên hệ với chúng tôi

Việt Tech là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất, chất lượng nhất với đội ngũ nhân chuyên nghiệp tư vấn tận tình, lắp đặt miễn phí, tận nơi . Các chủ phương tiện và doanh nghiệp đã lắp thiết bị định vị xe máy và sử dụng phần mềm đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay một loại thiết bị định vị phù hợp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình theo thông tin dưới đây.

Hoặc chat ngay với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *