Thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại

Các thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại cho người dùng phương tiện vận tải đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì nó không cần lắp đặtchỉ cần sạc đầy pin và đặt vào trong xe là có thể cho bạn biết vị trí của xe đang ở đâu, vị trí nào?

Thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ GT03A
Thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ Gt03A

Thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại Gt03A là sản phẩm đa năng, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khó tính của khách hàng.

1. Tính năng thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ

– Là sản phẩm có kích thước siêu nhỏ,

Lắp thiết bị định vị xe máy GT03A chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3G, wifi bạn có thể theo dõi và xác định vị trí, tốc độ di chuyển với thời gian thực trên nền bản đồ 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

– Hỗ trợ xem lại lịch sử cung đường đã di chuyển trong vòng 60 ngày, báo cáo vị trí các điểm dừng đỗ  và thời gian dừng đỗ

– Thiết bị GT03A định vị bằng chip GPS siêu nhạy và bằng LBS (Cell ID) có thể tự động cập nhật vị trí khi thiết bị vào khu vực yếu GPS như hầm đỗ xe, vùng sâu vùng xa.

Thiết bị định vị xe máy GT03A
Tính năng thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ GT03A

– Thiết bị GT03A là thiết bị định vị cầm tay, dùng pin không cần lắp đặt, chỉ cần sạc pin như điện thoại, đặt vào trong cốp xe là có thể sử dụng.

– Thiết bị định vị GT03 mặt sau có thiết kế 4 chân nam châm cực mạnh nên bạn có thể dễ dàng gắn chặt vào những vị trí trên xe có mặt sắt hoặc kim loại.

– Thiết bị định vị xe máy cầm tay GT03A được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị, giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc có sự cố không hay xảy ra.

– Thiết bị định vị xe máy GT03A có dung lượng pin cao có thể dùng trong 10 ngày(chế độ chờ), nếu truyền về sever với thời gian 5 phút 1 lần thì có thể sử dụng trên 5 ngày. Truyền 30s/1 lần thì thời gian từ 2-3 ngày.

– Thiết bị định vị xe máy GT03A có tính năng cảnh báo khi đi vào/ đi ra vùng hàng rào cảnh báo, cài đặt và nhận qua tin nhắn SMS hoặc Server.

– Thiết bị định vị xe máy GT03A tích hợp cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi xe đứng yên

Thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại  GT03A có hỗ trợ kết nối với một MIC ngoài để giám sát âm thanh xung quanh xe từ xa với phạm vi 5m

Thiết bị định vị xe máy GT03A
Tính năng thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại GT03A

2. Giá thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại

Thiết bị định vị xe máy cầm tay hay còn gọi là thiết bị định vị xe máy không dây. Thiết bị định vị này đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với các sử dụng đơn giản, không phải lắp đặt mà giá lại rẻ. Thiết bị GT03A ưu đãi tại Việt Tech là: 1.590.000đ

Phí dịch vụ phần mềm lưu trữ và theo dõi: 500.000đ/ 1 Năm

SIM điện thoại di động 3G trả sau: 20.000đ  đến 30.000đ/ 1 tháng hoặc sim 3G trả trước: 240.000đ/ năm

Thiết bị định vị xe máy GT03A
Giá thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại

3. Lắp đặt và bảo hành thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu hiện đại 

– Việt Tech chúng tôi có kỹ thuật đi lắp đặt giao hàng tận nơi ở tất cả các tỉnh thành vào tất cả các ngày trong tuần(Cả Chủ Nhật và ngày Lễ).
– Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng
– Lắp đặt ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ tính thêm chi phí ăn uống, đi lại cho nhân viên.
– Lắp thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ tại Việt Tech chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, bảo trì trọn đời theo điều kiện nhà sản xuất.
– Tất cả các sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật sẽ được khắc phục ngay sau khi nhận được thông báo

Thiết bị định vị xe máy GT03A
Chính sách bảo hành thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ GT350

4. Liên hệ

Việt Tech GPS chúng tôi chuyên cung cấp các loại định vị xe máy giá rẻ chất lượng, giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp lắp đặt tận nơi và còn thêm nhiều ưu đã hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm. Liên hệ ngay với Việt Tech chúng tôi để mua thiết bị định vị xe máy cầm tay siêu nhỏ:

Hoặc chát ngay với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *