Thiết bị định vị quản lý xe máy cho thuê dành cho những nhà quản lý

Thiết bị định vị xe máy

1. Thiết bị định vị quản lí xe máy cho thuê

Xã hội ngày càng phát triển, các ngành dịch vụ ra đời nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Và ngành dịch vụ cho thuê xe máy cũng không còn mới lạ. Loại hình dịch vụ này đang có xu hướng phát triển mạnh và mở rộng, nhiều cơ sở, cửa hàng thực hiện việc cho thuê xe máy theo phong trào tự phát, để thuê được 1 chiếc xe bây giờ không còn là vấn đề khó khăn nữa, với thủ tục đơn giản quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và bên thuê  nhưng không phải lúc nào cũng có thể quản lí được chiếc xe của mình được giống như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Vậy làm thế nào để có thể quản lí những chiếc xe của mình một cách an toàn và hiệu quả . Thiết bị định vị quản lí xe máy cho thuê chính là giải pháp hàng đầu cho các cá nhân và tổ chức cho thuê xe.

Thiết bị định vị xe máy cho thuê hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác. Thiết bị khi đã tích hợp với hệ thống quản lý Server thì cho phép quản lý, giám sát và theo dõi xe 24/24. Hệ thống có thể sử dụng được trên máy tính hay điện thoại có kết nối mạng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã được cấp thì bạn sẽ quản lý cũng như kiểm soát được phương tiện mình.

Thiết bị định vị chống mất xe
Quản lí xe máy cho thuê bằng thiết bị định vị

2. Những lợi ích khi lắp thiết bị định vị quản lí xe máy cho thuê

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2
Lợi ích khi lắp thiết bị định vị quản lí xe máy cho thuê
  • Báo các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ.
  • Báo cáo trạng thái di chuyển của xe đang chạy hay đang dừng, trạng thái đang mở hay tắt khóa xe
  • Báo cáo về hành trình của xe, giúp bạn xác định chính xác chiếc xe đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn.
  • Thiết bị định vị giúp xem lại lộ trình đã đi và lưu lại lịch sử của xe trong vòng 60 ngày. Có thể xuất ra thành báo cáo excel nếu bạn muốn
  • Chức năng nhận tin nhắn SMS từ thiết bị gửi về điện thoại khi có trường hợp khẩn cấp, có cảnh báo.
  • Tích hợp MIC nghe, giám sát âm thanh xung quanh phương tiện bán kính từ 5 – 10m
  • Ngoài ra thiết bị còn có các loại cảnh báo giúp chủ xe biết được tình trạng của xe ngay lập tức:

+ Cảnh báo vượt quá tốc độ: Chủ phương tiện cho thuê đã cài đặt tốc độ cho phép cho xe, khi xe vượt qua tốc độ được cài đặt thiết bị sẽ nhắn tin vào điện thoại chủ phương tiện để cảnh báo.

+ Cảnh báo vượt hàng rào báo động: hàng rào là bán kính bảo vệ phương tiện do khách hàng cài đặt cho thiết bị, khi phương tiện di chuyển ra ngoài bán kính được cài đặt, thiết bị sẽ nhắn tin cảnh báo về điện thoại của khách hàng.

+ Khóa điện ACC cảnh báo trạng thái nguồn điện qua tin nhắn: khi bình điện xe yếu hoặc khi thiết bị bị tháo hoặc ngắt nguồn điện.

+ Trong trường hợp khẩn cấp hoặc bị mất bạn có thể thực hiện các lệnh trên tin nhắn SMS được cài đặt qua điện thoại để bảo vệ xe..

Các thiết bị định vị quản lí xe máy cho thuê đang được ứng dụng rộng rãi để giúp người sử dụng quản lý chặt chẽ cũng như phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Viettech GPS là đơn vị chuyên lắp thiết bị định vị xe máy, ô tô và các loại phương tiện khác với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

3. Liên hệ mua hàng 

Bạn đang tìm kiếm một bộ thiết bị định vị quản lý xe máy cho thuê. Bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lí xe của mình để dành thời gian cho những công việc khác. Hãy liên hệ ngay với Việt Tech để lắp đặt và sở hữu bộ thiết bị định vị ưng ý và phù hợp nhất với dòng xe của bạn. Chúng tôi sẽ dành ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho các khách hàng đặt hàng theo thông tin liên hệ dưới đây, ngay trong hôm nay.

Thông tin liên hệ cho khách hàng

Hoặc chat ngay vs chúng tôi:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *