Thiết bị định vị hợp chuẩn BK79

Thiết bị định vị hợp chuẩn BK79 được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao từ những linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Singapore cho độ bền tốt và sự ổn định cao. Thiết bị này chính là thiết bị đáp ứng nhu cầu của bộ GTVT về đăng kiểm.

thiết bị định vị bk79

Thiết bị định vị hợp chuẩn BK79 này được tích hợp những tính năng mới nhất, có khả năng nâng cấp tự động từ xa, cho nên khi có những yêu cầu mới từ bộ GTVT là hoàn toàn có thể nâng cấp từ xa cho thiết bị này. Đây cũng là sản phẩm mà mỗi người kinh doanh hay tài xế cần trang bị cho xe của mình để hoàn thành đăng kiểm theo quy định của nhà nước.

Chức năng của thiết bị định vị hợp chuẩn

– Chức năng truyền thông tin: Tất cả dữ liệu theo yêu cầu của Bộ Giao Thông đều được truyền về máy chủ của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

– Chức năng đo tốc độ và cảnh báo tốc độ: Đo lường tốc độ bằng toạ độ định vị GPS, căn cứ vào hàm số giữa thời gian và vị trí để tính toán ra tốc độ di chuyển.

– Chức năng cảnh báo: cảnh báo khi có sự thay đổi lái xe, lái xe liên tục quá thời gian quy định, chạy quá tốc độ cho phép…

-Chức năng truy cập dữ liệu và chuyển tiếp dữ liệu: Thiết bị định vị BK79 được gắn 1 thẻ nhớ Micro SD bên trong để lưu dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu vị trí, dữ liệu từ bộ cảm biến như cảm biến nhiệt độ… khi xe đi qua vùng mất tín hiệu GPRS, khi xe di chuyển đến vùng có tín hiệu GPRS thì thiết bị sẽ tự động chuyển tiếp dữ liệu đã lưu trữ trong thẻ nhớ về trung tâm máy chủ.

thiết bị định vị bk79 2

– Chức năng hiển thị dữ liệu: Thiết bị tích hợp màn hình có thể hiển thị được thông tin về lái xe, trạng thái của xe…

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước BK 79 : (109 x 61 x 27)mm (Dài x Sâu x Cao)
 • Kích thước đầu RFID : (156 x 65 x 70)mm (Dài x Sâu x Cao)
 • Trọng lượng : ~ 380g (BK 79) ; ~210g (RFID)
 • Nhiệt độ làm việc : -10oC ~ + 70oC
 • Nguồn cung cấp : (12-24) VDC;
 • Dòng tiêu thụ : 2.0A (max) (BK 79) ; 60mA (max) (RFID)
 • Dòng tiêu thụ tĩnh : 60mA (BK 79) ; 30mA (RFID)
 • Ăng ten di động : Ăng ten ngoài cho hệ thống GSM/GPRS.
 • Ăng ten GPS : Ăng ten ngoài cho hệ thống thu định vị GPS.
 • Hiển thị tại bộ BK 79: 4 LED biểu thị trạng thái: GSM, GPS, Bộ nhớ, kết nối
  truyền dữ liệu tới máy chủ.
 • Hiển thị tại bộ RFID : 5 LED biểu thị trạng thái: GSM, GPS, Bộ nhớ, kết nối
  truyền dữ liệu máy chủ và tình trạng đăng nhập lái xe.
 • Điện áp SIM card : Tương thích đa dạng SIM 3V/1.8V

Ứng dụng

 • Thiết bị định vị hợp chuẩn BK79 là thiết bị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp đầu đọc thẻ RFID. Thiết bị này cho phép chủ doanh nghiệp giám sát trực tuyến chuyến đi với kiểm soát mức nhiên liệu.
 • Phát hiện trạng thái nguy hiểm

Thiết bị định vị hợp chuẩn BK79 đạt chuẩn theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia số QCVN 31:2014/BGTVT. Đây là thiết bị duy nhất trên thị trường sử dụng cả 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga cho vị trí chính xác. Với nhiều tính năng mở rộng cùng với việc đáp  ứng được điều kiện đăng kiểm của nhà nước, BK79 chính là thiết bị định vị không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp vận tải.

Bảo hành

Chính sách Bảo hành Thiết bị định vị định vị hợp chuẩn BK79 tại Viettech

 1. Tất cả các sản phẩm đã được Viettech GPS Kiểm Tra Chất Lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.
 2. Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, Thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.
 3. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM ĐẦU – BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI ĐỐI VỚI X7 theo điều kiện nhà sản xuất.

Chi phí để sở hữu thiết bị

Thiết bị định vị BK 79 đang được Viettech bán với giá như sau:

Liên hệ

Liên hệ mua hàng ngay tại địa chỉ sau:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *